DỊCH VỤ
DỊCH VỤ
TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ WEB
 • Đang online:    25
 • Trong ngày:     131
 • Hôm qua:     154
 • Đã online:     314750
DỊCH VỤ

VỆ SINH NHÀ MỚI XÂY TẠI BIÊN HÒASử dụng dịch vụ vệ sinh nhà mới xây là một lựa chọn thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tối đa. Vì vậy quý khách đừng ngại ngần gì khi liên hệ với chúng tôi để có được một ngôi nhà sạch sẽ trong thời gian ngắn nhất mà không hề tốn một chút công sức nào.

+ Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây Biên Hòa

+ Sự cần thiết của dịch vụ vệ sinh nhà mới xây Biên Hòa

+ Ưu điểm trong dịch vụ vệ sinh nhà mới xây Biên Hòa của Hưng Anh Phát:

     1/ Máy móc thiết bị được đầu tư đầy đủ

     2/ Đội ngũ nhân viên làm việc tuyệt vời

+ Quy trình vệ sinh nhà mới xây tại Biên Hòa:

      - Khu vực phòng khách

      - Khu vực phòng ngủ

      - Khu vực phòng bếp

      - Một số khu vực khác

+ Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà mới xây Biên Hòa

+ HOTLINE: 0938.243.499

Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây Biên Hòa

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà mới xây là một lựa chọn thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tối đa.

Bạn đang rất hứng khởi với việc sử dụng một căn nhà mới xây của riêng mình. Tuy nhiên sau khi nhà thầu xây dựng bàn giao thì bạn nhận ra mình phải tiến hành vệ sinh toàn bộ trước khi vào ở và thật sự một mình bạn không thể kham nổi. Đó chính là lúc bạn nên gọi dịch vụ vệ sinh nhà mới xây Biên Hòa của Hưng Anh Phát, có chúng tôi bạn sẽ không phải tốn sức mà lại có một không gian sạch sẽ nhất có thể.

 vệ-sinh-nhà-mới-xây

vệ-sinh-nhà-mới-xây 

Sự cần thiết của dịch vụ vệ sinh nhà mới xây Biên Hòa

Nếu bạn từng chuyển đến một căn nhà đã có hoặc xây dựng mới thì chắc chắn đã trải qua cảm giác mệt mỏi khi lau dọn toàn bộ trước khi vào ở.

Nếu như đó là một căn phòng nhỏ thì có thể sẽ chỉ tốn của bạn khoảng 1 buổi nhưng đối với một căn nhà rộng thì thời gian sẽ rất dài và đương nhiên bạn cũng sẽ cực kỳ mệt mỏi. Lượng bụi bẩn bám trên sàn, đồ nội thất, thiết bị vệ sinh, rèm cửa…sẽ khiến bạn phải đau đầu để có thể vệ sinh toàn bộ.

Tuy nhiên, chỉ cần một cuộc điện thoại đến Hưng Anh Phát yêu cầu dịch vụ vệ sinh nhà mới xây là bạn đã có thể hoàn thành toàn bộ công việc cực kỳ nhanh chóng. Từng hạng mục nhỏ nhất cũng sẽ được lau dọn sạch sẽ từ tường, sàn, thiết bị trong nhà đều sáng bóng chào đón bạn và gia đình. Bên cạnh đó, với sự chuyên nghiệp của mình Hưng Anh Phát sẽ đảm bảo dọn dẹp toàn bộ căn nhà không bỏ sót dù chỉ là một khu vực nhỏ nhất.

Ưu điểm trong dịch vụ vệ sinh nhà mới xây Biên Hòa của Hưng Anh Phát

So với việc bạn tự dọn vệ sinh nhà hoặc có thể là nhiều dịch vụ của công ty khác thì Hưng Anh Phát có rất nhiều đặc điểm nổi trội như sau:

1/ Máy móc thiết bị được đầu tư đầy đủ

Để có thể làm tốt dịch vụ vệ sinh nhà mới xây cho người dùng, chúng tôi hiểu rằng mọi thứ phải thật hoàn hảo và sức người đôi khi không thể làm được. Do đó Hưng Anh Phát đã đầu tư rất nhiều loại máy móc hiện đại chuyên dụng như máy hút bụi, đánh bóng sàn…để có thể lọai bỏ các lọai bụi bẩn khó chịu hay những vệt sơn dính trên sàn nhà…tốt nhất.

Trong quá trình làm việc, một số hóa chất tẩy rửa chuyên dụng với chất lượng cao cũng được sử dụng để mang lại chất lượng làm sạch tốt nhất. Đặc biệt là khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm, nhà bếp.

2/ Đội ngũ nhân viên làm việc tuyệt vời

Hưng Anh Phát có một đội ngũ nhân viên hùng hậu với khả năng làm việc cực kỳ hiệu quả. Chính vì vậy chúng tôi có thể hoàn thành công việc nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn và gia đình có thể nhanh chóng dọn vào ở trong căn nhà mới mà không phải chờ đợi hoặc tốn quá nhiều thời gian dọn dẹp. Bên cạnh đó, với những kiến thức được huấn luyện, đội ngũ nhân viên vệ sinh công nghiệp Biên Hòa của chúng tôi sẽ biết cách xử lý trong những trường hợp đặc biệt nhằm mang lại sự tiện ích cho quý khách hàng tốt hơn.

vệ-sinh-nhà-mới-xây

vệ-sinh-nhà-mới-xây 

 

Quy trình vệ sinh nhà mới xây tại Biên Hòa

Hưng Anh Phát hiểu rằng bất cứ lúc nào muốn mang lại dịch vụ vệ sinh nhà mới xây tốt nhất đến cho quý khách hàng thì một quy trình chuẩn xác sẽ là điều vô cùng cần thiết nhằm tránh tình trạng thiếu sót và tiết kiệm được thời gian làm việc. Quy trình của chúng tôi như sau:

1/ Vệ sinh, hút bụi sàn và toàn bộ vật dụng trong nhà

2/ Phủi bụi, hút bụi rèm cửa và một số đồ nội thất bằng vải

3/ Lau dọn cửa

4/ Lau sạch toàn bộ đồ nội thất

5/ Thu dọn các loại rác trong quá trình xây dựng còn sót lại

6/ Quét và hút bụi sàn nhà lần nữa

7/ Đánh bóng sàn, lau nhà

8/ Bàn giao cho khách hàng

Đối với một số công trình đặc biệt, quy trình sẽ có thể được thay đổi để đảm bảo hoàn thành công việc một cách tốt nhất để làm khách hàng hài lòng tối đa.

Các hạng mục tổng vệ sinh nhà mới xây tại Biên Hòa

Có rất nhiều hạng mục công việc khác nhau cần phải thực hiện khi vệ sinh nhà mới xây. Hưng Anh Phát sẽ chia ra từng khu vực để có thể tiến hành công việc một cách tốt nhất.

Khu vực phòng khách

Một số hạng mục cần làm của phòng khách gồm:

1/ Vệ sinh trần nhà, quạt trần hoặc tường, hệ thống chiếu sáng

2/ Vệ sinh bụi bẩn bám dính trên rèm cửa

3/ Lau toàn bộ cửa kính và tường xung quanh cửa

4/ Quét dọn, lau chùi các đồ nội thất như bàn, ghế, tủ, kệ….

5/ Dọn sạch bụi bẩn có trên sàn

6/ Đánh bóng sàn để loại bỏ các vết sơn dính lại trong quá trình thi công

7/ Lau sạch sàn nhà

8/ Dọn sạch rác và kiểm tra

Khu vực phòng ngủ

Các công việc được tiến hành tương tự khi thi công phòng khách. Điểm khác biệt duy nhất là những vật dụng được trang bị cho không gian phòng ngủ khác nên khó vệ sinh hơn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đảm bảo hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Khu vực phòng bếp

1/ Vệ sinh trần nhà và các thiết bị có trên trần

2/ Lau dọn và sắp xếp lại những vật dụng được trang bị

3/ Vệ sinh toilet, bồn rửa mặt, gương, bồn tắm (sử dụng các lọai háo chất đặc biệt để tẩy uế các bộ phận này)

4/ Lau chùi sàn nhà vệ sinh

5/ Thu gom rác thải và kiểm tra

Một số khu vực khác

Đối với một số công trình đặc biệt, Hưng Anh Phát vẫn sẽ tiến hành vệ sinh để khách hàng của mình có một không gian sạch sẽ nhất trước khi vào ở. Những hạng mục này có thể là ban công, sân thượng, sân vườn…

Sau khi hoàn thành toàn bộ công việc và kiểm tra lại kỹ lưỡng, khách hàng có thể đến để nghiệm thu. Chỉ khi có được sự hài lòng của quý khách hàng thì công việc của Hưng Anh Phát mới được xem là hoàn thiện.

Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà mới xây Biên Hòa

Bên cạnh có một quy trình thực hiện tốt thì quy trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cũng phải được thiết lập để đảm bảo chất lượng phục vụ cao nhất gồm:

1/ Khi khách hàng gọi điện đến sẽ có nhân viên tiếp nhận và ghi lại đầy đủ thông tin, yêu cầu của khách

2/ Tiến hành cho nhân viên đến khảo sát công trình thực tế

3/ Báo giá chi tiết cho khách hàng

4/ Sau khi đồng ý thỏa thuận với mức giá mà chúng tôi đề ra thì chuẩn bị điều nhân viên đến làm việc

5/ Thực hiện các công tác như mục trên (đảm bảo thi công nhanh nhất có thể, thông thường chỉ từ 1-3 ngày là đã bàn giao cho khách)

6/ Cùng khách hàng nghiệm thu lại công trình

7/ Tiến hành thanh toán và quyết toán hợp đồng

Có thể thấy các công đoạn làm việc rất rõ ràng và đảm bảo của Hưng Anh Phát. Quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu một dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý.

Dọn dẹp một căn nhà mới xây luôn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, chỉ cần gọi điện cho Hưng Anh Phát, bạn đã sở hữu một dịch vụ vệ sinh nhà mới xây Biên Hòa tốt nhất. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng của mình sự hài lòng tối đa và niềm vui khi vào ở trong một tổ ấm mới.

Dịch vụ khác
PHỦ BÓNG SÀN GỖ
PHỦ BÓNG SÀN GỖ
MÁY PHUN THUỐC CÔN TRÙNG
MÁY PHUN THUỐC CÔN TRÙNG
Kiểm soát côn trùng tại Biên Hòa Đồng Nai Kiểm soát côn trùng tại khu công nghiệp Amata Kiểm soát côn trùng tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch Kiểm soát côn trùng tại Khu công nghiệp Long Thành Kiểm soát côn trùng tại Khu công nghiệp Long Đức Kiểm soát côn trùng tại Trảng Bom Kiểm soát côn trùng tại Long Khánh Kiểm soát côn trùng tại Vĩnh Cửu Phun thuốc phòng dịch diệt ruồi muỗi Phun thuốc diệt kiến HƯỚNG DẪN PHUN SƯƠNG MÙ TRONG KHO NÔNG SẢN Phun thuốc phòng dịch, diệt côn trùng tại Biên Hòa Đồng Nai bằng máy STIHL SR420 chính hãng Xuất xứ Brasil. Máy dùng xăng pha nhớt 2 thì, tỷ lệ 1 lít xăng pha với 30ml nhớt. Pha thuốc diệt côn trùng chuyên dụng sát khuẩn kho hàng nông sản bằng Permecide 50Ec, tỷ lệ pha thuốc: 100ml thuốc pha với 4 – 5 lít nước sạch - Máy có các nút điều chỉnh độ to , nhỏ khách nhau, tùy theo vị trí hàng được kê trong kho mà phun hợp lý. - Sau một thời gian, có hiện tượng côn trùng kháng thuốc thì pha thuốc đậm đặc hơn với tỷ lệ 100ml thuốc Permecide 50ec pha với 3 lít nước sạch . • Lưu ý quan trọng Trong kho chứa Cà phê, ca cao, ngũ cốc,.. quý khách KHÔNG NÊN PHUN THUỐC PHA DẦU DO, bởi sẽ tồn lưu mùi dầu trên sàn, vách,bao bì hoặc bị dính vào ngũ cốc . Chỉ phun thuốc với dầu DO trong trường hợp phun ngoài trời, vì khi pha với dầu độ bám của thuốc sẽ tốt hơn trên vật cứng như sàn, vách,lá cây… làm cho khả năng tồn lưu thuốc tốt hơn khi pha với nước dưới trời mưa, và ánh sáng mặt trời .
LÀM THẾ NÀO ĐỂ SƠN TRÊN NỀN SƠN EPOXY CŨ
LÀM THẾ NÀO ĐỂ SƠN TRÊN NỀN SƠN EPOXY CŨ
KỸ THUẬT & QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG
KỸ THUẬT & QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG
KHỬ KHUẨN KHỬ TRÙNG TẠI BIÊN HÒA
KHỬ KHUẨN KHỬ TRÙNG TẠI BIÊN HÒA
CHO THUÊ MÁY MÓC THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
CHO THUÊ MÁY MÓC THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
SỬA CHỮA ĐIỆN VÀ LẮP ĐẶT ĐỒ ĐIỆN
SỬA CHỮA ĐIỆN VÀ LẮP ĐẶT ĐỒ ĐIỆN
Chi tiết dịch vụ sửa chữa điện - Thay bóng đèn: Dịch vụ này bao gồm tiền công và tiền vật tư. Tiền công có thể tính theo giờ như đã nêu trên, tiền vật tư dựa trên loại bóng đèn chủ nhà cần thay công ty sẽ báo giá dựa theo giá đại lý. Chủ nhà chỉ cần chụp hình loại bóng điện cần thay gởi cho công ty để lên dự toán trước khi làm. - Thay motor, máy bơm: Tùy theo loại máy bơm mà giá khác nhau, để được tư vấn giá chủ nhà chụp hình hoặc mô tả loại máy bơm cần thay để công ty báo giá. Chúng tôi sẽ báo giá và mua hộ để mang tới lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. - Đi lại đường dây điện, lắp tủ điều khiển: Việc này cần khảo sát để báo giá chi tiết hoặc chủ nhà có thể cung cấp một số thông tin cho công ty như đi điện âm tường hay điện nổi, video hoặc hình ảnh khu vực cần đi lại đường dây điện, nếu đơn giản chúng tôi sẽ báo giá trực tuyến, nếu phức tạp sẽ tới khảo sát thực tế, trao đổi phương án thi công với chủ nhà rồi báo giá dựa trên phương án thi công. - Sửa chữa máy bơm nước bị cháy hết bao nhiêu tiền ?: Nếu máy bơm bị hư, không chạy và bị cháy thì cần quấn lại, khi cấn lại cần phải kiểm tra bạc đạn, phớt, van và bảo trì đồng bộ. Tùy theo loại máy bơm, công suất mà chúng tôi sẽ báo giá. Chi phí bao gồm công tháo máy bơm mang đi quấn lại, công lắp đặt. - Sửa chữa thiết bị điện gia dụng (mang về sửa và giao lại): Một số thiết bị điện gia dụng như quạt máy, nồi cơm điện, máy nước nóng, tủ lạnh, máy giặt v.v..nếu có hư hỏng cần bảo trì thì thợ kỹ thuật sẽ xem qua và trao đổi với chủ nhà về chi phí sửa chữa bảo trì tùy theo tình hình thực tế. - Lắp đặt thiết bị điện gia dụng: Nếu chủ nhà cần lắp đặt nhiều loại thiết bị thì nên chụp hình gởi để công ty tư vấn và báo giá trọn gói để được giá tốt.
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai
Giới thiệu về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai đang được nhiều người tìm kiếm vì muỗi sinh trưởng và phát triển mạnh vào mùa mưa và khu vực ẩm ướt nên gây ra các loại dịch bệnh đặc biệt là dịch sốt xuất huyết. Vì vậy để tạo môi trường làm việc sạch sẽ và ngăn ngừa dịch bệnh đảm bảo sức khỏe cho người lao động thì các cơ quan xí nghiệp cần chú trọng vào công tác diệt muỗi phòng chống dịch bệnh trong mùa mưa. Là dịch vụ mang tính chất đặc thù cần phải có kiến thức về thuốc và phương pháp thực hiện, nên nhân viên công ty chúng tôi thường xuyên tham gia các khóa học và đào tạo của viện sốt rét ký sinh trùng chuyên về diệt muỗi định kỳ cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiểm soát côn trùng và đặc biệt là diệt muỗi. Ngoài ra chúng tôi cũng tham gia các khóa tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm trong ngành kiểm soát côn trùng do các tập đoàn dược hàng đầu tổ chức như Basf, Bayer, Syngenta, Map Pacific Singapore. Trên cơ sở đó chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất để phục vụ khách hàng, đặc biệt là các khách hàng doanh nghiệp chuyên về thực phẩm và dược luôn đòi hỏi cao về an toàn và hiệu quả.
VIDEO
HỖ TRỢ
 • Điện thoại : 0941614005
 • Hotline : 0938243499
 • EMAIL LIÊN HỆ:
 • hunganhphat.dn@gmail.com
 • Điện thoại : 0941614005
 • Hotline : 0938243499
 • Email:hunganhphat.dn@gmail.com
 • Skype :
 • KHÁCH HÀNG
  • CÔNG TY TNHH RESINOPLAST VIỆT NAM
   CÔNG TY TNHH RESINOPLAST VIỆT NAM
  • DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG & GHẾ SOFA TẠI VIETCOMBANK
   DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG & GHẾ SOFA TẠI VIETCOMBANK
  • CÔNG TY TNHH SUHEUNG VIỆT NAM
   CÔNG TY TNHH SUHEUNG VIỆT NAM
  • CTY TNHH MARIGOT VIỆT NAM
   CTY TNHH MARIGOT VIỆT NAM
  • CTY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG UNICONS
   CTY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG UNICONS
  • CÔNG TY HYUNDAI WELDING VN
   CÔNG TY HYUNDAI WELDING VN
  • Công ty Nicca KCN Amata
   Công ty Nicca KCN Amata
  • QUÉT MẠNG NHỆN CÔNG TY TNHH HIROTA PRECISION
   QUÉT MẠNG NHỆN CÔNG TY TNHH HIROTA PRECISION
  • Lau kính Salon ô tô Huyndai Ngọc Phát
   Lau kính Salon ô tô Huyndai Ngọc Phát
  • Vệ sinh biệt thự tại Mỹ Xuân Tân Thành Bà Rịa Vũng Tàu
   Vệ sinh biệt thự tại Mỹ Xuân Tân Thành Bà Rịa Vũng Tàu
  • Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
   Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
  • Tổng vệ sinh sau xây dựng tại Xuân Lộc Long Khánh
   Tổng vệ sinh sau xây dựng tại Xuân Lộc Long Khánh
  • BỆNH VIỆN PHỤ SẢN ÂU CƠ
   BỆNH VIỆN PHỤ SẢN ÂU CƠ
  • Trần nhà xưởng Loteco Long Bình
   Trần nhà xưởng Loteco Long Bình
  • Loteco Long Bình
   Loteco Long Bình
  • Lau alu cty KCC kcn Long Thanh
   Lau alu cty KCC kcn Long Thanh
  • Bệnh viên đa khoa Đồng Nai
   Bệnh viên đa khoa Đồng Nai
  • Vincom - Biên Hòa
   Vincom - Biên Hòa
  • Phở Hùng - Biên Hòa
   Phở Hùng - Biên Hòa
  Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời