DỊCH VỤ
DỊCH VỤ
TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ WEB
 • Đang online:    10
 • Trong ngày:     132
 • Hôm qua:     133
 • Đã online:     336721
DỊCH VỤ

VỆ SINH, KHỬ KHUẨN, DIỆT CÔN TRÙNG TRƯỜNG HỌC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚIGiới thiệu tổng quan về dịch vụ vệ sinh khử khuẩn và diệt côn trùng cho trường học Sau một thời gian nghỉ dịch kéo dài trường học gặp phải các vấn đề sau: thứ nhất bàn ghế, toilet, cửa sổ, sàn nhà bụi bám nhiều, mùi ẩm mốc, xung quanh rác, cỏ dại mọc làm cho môi trường không đủ điều kiện để học sinh vào học lại. Một số trường học thì được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến nên mọi người có tâm lý e ngại mầm bệnh có thể còn tồn tại gây ảnh hưởng đến sức khỏe học sinh khi vào sử dụng. Ngoài ta muỗi và côn trùng trong các cống rãnh, kiến gián cũng gây ảnh hưởng đến môi trường và gây bệnh. Vì vậy để tiến hành tổng vệ sinh dọn dẹp trường lớp, phun thuốc khử khuẩn khử trùng, phun thuốc diệt muỗi làm sạch môi trường tiêu diệt mầm bệnh là công việc cần ưu tiên thực hiện trước khi bước vào năm học mới.

CÔNG TY TNHH MTV SX ™ DV HƯNG ANH PHÁT

Đường song hành xa lộ Hà Nội, số 2B, tổ 10, KP5, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai 

VỆ SINH, KHỬ KHUẨN, DIỆT CÔN TRÙNG TRƯỜNG HỌC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Ngày 5 tháng 11 năm 2021

Giới thiệu tổng quan về dịch vụ vệ sinh khử khuẩn và diệt côn trùng cho trường họcSau một thời gian nghỉ dịch kéo dài trường học gặp phải các vấn đề sau: thứ nhất bàn ghế, toilet, cửa sổ, sàn nhà bụi bám nhiều, mùi ẩm mốc, xung quanh rác, cỏ dại mọc làm cho môi trường không đủ điều kiện để học sinh vào học lại.

Một số trường học thì được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến nên mọi người có tâm lý e ngại mầm bệnh có thể còn tồn tại gây ảnh hưởng đến sức khỏe học sinh khi vào sử dụng.

Ngoài ta muỗi và côn trùng trong các cống rãnh, kiến gián cũng gây ảnh hưởng đến môi trường và gây bệnh. Vì vậy để tiến hành tổng vệ sinh dọn dẹp trường lớp, phun thuốc khử khuẩn khử trùng, phun thuốc diệt muỗi làm sạch môi trường tiêu diệt mầm bệnh là công việc cần ưu tiên thực hiện trước khi bước vào năm học mới.

Vệ sinh và khử khuẩn trường học chi phí bao nhiêu?

Trường học là một trong những đơn vị phục vụ cộng đồng và phúc lợi xã hội với diện tích rộng lớn, vấn đề đặt ra là làm sao cung cấp dịch vụ với chi phí rẻ nhất, công ty chúng tôi với phương châm phục vụ cộng đồng nên khi nhận các hợp đồng dịch vụ cho trường học và cộng đồng đều chấp nhận không tính lợi nhuận, chỉ lấy phí nhân công và chi phí vật tư, với phương châm cùng phối hợp với nhà trường để thực hiện nên chi phí cho vệ sinh và khử khuẩn rất thấp, lợi ích duy nhất mà chúng tôi đạt được qua việc phục vụ cộng đồng này là sự lan tỏa, mọi người và các phụ huynh sẽ biết đến công ty chúng tôi và là khách hàng tiềm năng sau này.

Khi quý khách cần vệ sinh trường học chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn và phân tích chi phí để hai bên cùng thống nhất đúng với cam kết về giá mà chúng tôi đưa ra.  

Vệ sinh và khử khuẩn trường học bao lâu thì học sinh có thể vào học ?

Công tác vệ sinh và khử khuẩn cần khoảng 3 ngày để hoàn thành. Hai ngày đầu dành cho công việc vệ sinh, ngày thứ ba dành cho công việc khử khuẩn diệt côn trùng, sau đó có thể bắt đầu sử dụng lại bình thường.

Hướng dẫn vệ sinh môi trường và khử khuẩn tại trường học 

Để thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh tại trường học, Bộ Y Tế đã có những chỉ dẫn khuyến cáo tại trường học như sau.

 

Thứ Nhất

Lưu ý về “sử dụng dung dịch vệ sinh tẩy rửa có thành phần diệt khuẩn 0.05% clo hoạt tính hoặc dung dịch có ít nhất 60% cồn ưu tiên khử khuẩn bằng cách lau rửa”.

Khi áp dụng thực tế chỉ thị này chúng ta cần cân nhắc các vấn đề chi phí, thời gian thực hiện, tiện dụng và hiệu quả. Qua thực chiến triển khai công tác khử khuẩn từ đầu năm 2020 đến nay chúng tôi nhận thấy phương pháp rẻ và hiệu quả nhất vẫn là sử dụng cloramin B để pha vào nước để phun xịt với chi phí rẻ và dễ sử dụng, đối với các khu vực trực tiếp tiếp xúc với trẻ em như nền nhà và mặt bàn thì sau khi phun thuốc xong khoảng 1 giờ thì nên dùng khăn ẩm và cây lau sàn lau lại bằng nước sạch tránh để lượng hóa chất tồn dư lại trên bề mặt gây kích ứng da trẻ em. Ngoài ra nếu có điều kiện về kinh tế có thể sử dụng cồn 70 độ hoặc dung dịch Anolyte để phun và khử khuẩn bề mặt chi phí cao hơn và cần lưu ý về an toàn cháy nổ.  

Thứ Hai;

Trước khi học sinh vào trường đi học lại

 • Phát Quang bụi rậm, không để nước đọng, dọn dẹp sạch rác.

 • Phun khử khuẩn trường học hoặc lau chùi bằng dung dịch khử khuẩn, tường nhà, nền nhà, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, tay vin lan can, dụng cụ học tập, đồ vật trong phòng.

Trong suốt thời gian học tại trường, mỗi ngày một lần sau buổi học lau khử khuẩn nền nhà tường nhà, đồ chơi, dụng cụ học tập, phòng chức năng, dọn vệ sinh, lau rửa, khử khuẩn khu vực rửa tay, nhà vệ sinh.

Thứ ba: Mỗi ngày 02 lần, sau giờ học buổi sáng và cuối ngày: Lau khử khuẩn tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, tay vịn lan can, nút bấm thang máy. Mỗi ngày 02 lần, sau mỗi chuyến đưa, đón học sinh: Lau khử khuẩn tay nắm cửa xe, tay vịn, ghế ngồi, cửa sổ, sàn xe.

Thứ tư: Mở cửa ra vào và cửa sổ lớp học, sử dụng quạt, không sử dụng điều hòa.

Thứ năm: Hạn chế sử dụng đồ chơi, dụng cụ học tập bằng các vật liệu không khử khuẩn được.Bố trí đủ thùng đựng rác, thu gom, xử lý hàng ngày.

Thứ sáu: Trường hợp có học sinh biểu hiện sốt, ho, khó thở, nghi ngờ hoặc có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 thì thực hiện khử khuẩn theo hướng dẫn của cơ quan y tế địa phương.

Dịch vụ khác
PHỦ BÓNG SÀN GỖ
PHỦ BÓNG SÀN GỖ
MÁY PHUN THUỐC CÔN TRÙNG
MÁY PHUN THUỐC CÔN TRÙNG
Kiểm soát côn trùng tại Biên Hòa Đồng Nai Kiểm soát côn trùng tại khu công nghiệp Amata Kiểm soát côn trùng tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch Kiểm soát côn trùng tại Khu công nghiệp Long Thành Kiểm soát côn trùng tại Khu công nghiệp Long Đức Kiểm soát côn trùng tại Trảng Bom Kiểm soát côn trùng tại Long Khánh Kiểm soát côn trùng tại Vĩnh Cửu Phun thuốc phòng dịch diệt ruồi muỗi Phun thuốc diệt kiến HƯỚNG DẪN PHUN SƯƠNG MÙ TRONG KHO NÔNG SẢN Phun thuốc phòng dịch, diệt côn trùng tại Biên Hòa Đồng Nai bằng máy STIHL SR420 chính hãng Xuất xứ Brasil. Máy dùng xăng pha nhớt 2 thì, tỷ lệ 1 lít xăng pha với 30ml nhớt. Pha thuốc diệt côn trùng chuyên dụng sát khuẩn kho hàng nông sản bằng Permecide 50Ec, tỷ lệ pha thuốc: 100ml thuốc pha với 4 – 5 lít nước sạch - Máy có các nút điều chỉnh độ to , nhỏ khách nhau, tùy theo vị trí hàng được kê trong kho mà phun hợp lý. - Sau một thời gian, có hiện tượng côn trùng kháng thuốc thì pha thuốc đậm đặc hơn với tỷ lệ 100ml thuốc Permecide 50ec pha với 3 lít nước sạch . • Lưu ý quan trọng Trong kho chứa Cà phê, ca cao, ngũ cốc,.. quý khách KHÔNG NÊN PHUN THUỐC PHA DẦU DO, bởi sẽ tồn lưu mùi dầu trên sàn, vách,bao bì hoặc bị dính vào ngũ cốc . Chỉ phun thuốc với dầu DO trong trường hợp phun ngoài trời, vì khi pha với dầu độ bám của thuốc sẽ tốt hơn trên vật cứng như sàn, vách,lá cây… làm cho khả năng tồn lưu thuốc tốt hơn khi pha với nước dưới trời mưa, và ánh sáng mặt trời .
LÀM THẾ NÀO ĐỂ SƠN TRÊN NỀN SƠN EPOXY CŨ
LÀM THẾ NÀO ĐỂ SƠN TRÊN NỀN SƠN EPOXY CŨ
KỸ THUẬT & QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG
KỸ THUẬT & QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG
KHỬ KHUẨN KHỬ TRÙNG TẠI BIÊN HÒA
KHỬ KHUẨN KHỬ TRÙNG TẠI BIÊN HÒA
CHO THUÊ MÁY MÓC THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
CHO THUÊ MÁY MÓC THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
SỬA CHỮA ĐIỆN VÀ LẮP ĐẶT ĐỒ ĐIỆN
SỬA CHỮA ĐIỆN VÀ LẮP ĐẶT ĐỒ ĐIỆN
Chi tiết dịch vụ sửa chữa điện - Thay bóng đèn: Dịch vụ này bao gồm tiền công và tiền vật tư. Tiền công có thể tính theo giờ như đã nêu trên, tiền vật tư dựa trên loại bóng đèn chủ nhà cần thay công ty sẽ báo giá dựa theo giá đại lý. Chủ nhà chỉ cần chụp hình loại bóng điện cần thay gởi cho công ty để lên dự toán trước khi làm. - Thay motor, máy bơm: Tùy theo loại máy bơm mà giá khác nhau, để được tư vấn giá chủ nhà chụp hình hoặc mô tả loại máy bơm cần thay để công ty báo giá. Chúng tôi sẽ báo giá và mua hộ để mang tới lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. - Đi lại đường dây điện, lắp tủ điều khiển: Việc này cần khảo sát để báo giá chi tiết hoặc chủ nhà có thể cung cấp một số thông tin cho công ty như đi điện âm tường hay điện nổi, video hoặc hình ảnh khu vực cần đi lại đường dây điện, nếu đơn giản chúng tôi sẽ báo giá trực tuyến, nếu phức tạp sẽ tới khảo sát thực tế, trao đổi phương án thi công với chủ nhà rồi báo giá dựa trên phương án thi công. - Sửa chữa máy bơm nước bị cháy hết bao nhiêu tiền ?: Nếu máy bơm bị hư, không chạy và bị cháy thì cần quấn lại, khi cấn lại cần phải kiểm tra bạc đạn, phớt, van và bảo trì đồng bộ. Tùy theo loại máy bơm, công suất mà chúng tôi sẽ báo giá. Chi phí bao gồm công tháo máy bơm mang đi quấn lại, công lắp đặt. - Sửa chữa thiết bị điện gia dụng (mang về sửa và giao lại): Một số thiết bị điện gia dụng như quạt máy, nồi cơm điện, máy nước nóng, tủ lạnh, máy giặt v.v..nếu có hư hỏng cần bảo trì thì thợ kỹ thuật sẽ xem qua và trao đổi với chủ nhà về chi phí sửa chữa bảo trì tùy theo tình hình thực tế. - Lắp đặt thiết bị điện gia dụng: Nếu chủ nhà cần lắp đặt nhiều loại thiết bị thì nên chụp hình gởi để công ty tư vấn và báo giá trọn gói để được giá tốt.
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai
Giới thiệu về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai đang được nhiều người tìm kiếm vì muỗi sinh trưởng và phát triển mạnh vào mùa mưa và khu vực ẩm ướt nên gây ra các loại dịch bệnh đặc biệt là dịch sốt xuất huyết. Vì vậy để tạo môi trường làm việc sạch sẽ và ngăn ngừa dịch bệnh đảm bảo sức khỏe cho người lao động thì các cơ quan xí nghiệp cần chú trọng vào công tác diệt muỗi phòng chống dịch bệnh trong mùa mưa. Là dịch vụ mang tính chất đặc thù cần phải có kiến thức về thuốc và phương pháp thực hiện, nên nhân viên công ty chúng tôi thường xuyên tham gia các khóa học và đào tạo của viện sốt rét ký sinh trùng chuyên về diệt muỗi định kỳ cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiểm soát côn trùng và đặc biệt là diệt muỗi. Ngoài ra chúng tôi cũng tham gia các khóa tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm trong ngành kiểm soát côn trùng do các tập đoàn dược hàng đầu tổ chức như Basf, Bayer, Syngenta, Map Pacific Singapore. Trên cơ sở đó chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất để phục vụ khách hàng, đặc biệt là các khách hàng doanh nghiệp chuyên về thực phẩm và dược luôn đòi hỏi cao về an toàn và hiệu quả.
VIDEO
HỖ TRỢ
 • Điện thoại : 0941614005
 • Hotline : 0938243499
 • EMAIL LIÊN HỆ:
 • hunganhphat.dn@gmail.com
 • Điện thoại : 0941614005
 • Hotline : 0938243499
 • Email:hunganhphat.dn@gmail.com
 • Skype :
 • KHÁCH HÀNG
  • CÔNG TY TNHH TAEKWANG VINA
   CÔNG TY TNHH TAEKWANG VINA
  • CÔNG TY TNHH RESINOPLAST VIỆT NAM
   CÔNG TY TNHH RESINOPLAST VIỆT NAM
  • DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG & GHẾ SOFA TẠI VIETCOMBANK
   DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG & GHẾ SOFA TẠI VIETCOMBANK
  • CÔNG TY TNHH SUHEUNG VIỆT NAM
   CÔNG TY TNHH SUHEUNG VIỆT NAM
  • CTY TNHH MARIGOT VIỆT NAM
   CTY TNHH MARIGOT VIỆT NAM
  • CTY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG UNICONS
   CTY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG UNICONS
  • CÔNG TY HYUNDAI WELDING VN
   CÔNG TY HYUNDAI WELDING VN
  • Công ty Nicca KCN Amata
   Công ty Nicca KCN Amata
  • QUÉT MẠNG NHỆN CÔNG TY TNHH HIROTA PRECISION
   QUÉT MẠNG NHỆN CÔNG TY TNHH HIROTA PRECISION
  • Lau kính Salon ô tô Huyndai Ngọc Phát
   Lau kính Salon ô tô Huyndai Ngọc Phát
  • Vệ sinh biệt thự tại Mỹ Xuân Tân Thành Bà Rịa Vũng Tàu
   Vệ sinh biệt thự tại Mỹ Xuân Tân Thành Bà Rịa Vũng Tàu
  • Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
   Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
  • Tổng vệ sinh sau xây dựng tại Xuân Lộc Long Khánh
   Tổng vệ sinh sau xây dựng tại Xuân Lộc Long Khánh
  • BỆNH VIỆN PHỤ SẢN ÂU CƠ
   BỆNH VIỆN PHỤ SẢN ÂU CƠ
  • Trần nhà xưởng Loteco Long Bình
   Trần nhà xưởng Loteco Long Bình
  • Loteco Long Bình
   Loteco Long Bình
  • Lau alu cty KCC kcn Long Thanh
   Lau alu cty KCC kcn Long Thanh
  • Bệnh viên đa khoa Đồng Nai
   Bệnh viên đa khoa Đồng Nai
  • Vincom - Biên Hòa
   Vincom - Biên Hòa
  • Phở Hùng - Biên Hòa
   Phở Hùng - Biên Hòa
  Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời