DỊCH VỤ
DỊCH VỤ
TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ WEB
 • Đang online:    11
 • Trong ngày:     134
 • Hôm qua:     133
 • Đã online:     336723
DỊCH VỤ

LÀM SẠCH ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC SINH HOẠTTại sao phải sục rửa, làm sạch lại đường nước sinh họat định kì?-Cách làm sạch đường ống sinh hoạt trong gia đình

Cách làm sạch đường ống sinh hoạt như thế nào cho hiệu quả nhất có lẽ là một trong những câu hỏi mà bộ phận tư vấn của công ty Hưng Anh Phát nhận được nhiều nhất trong thời gian qua.

Cũng là một điều dễ hiểu bởi dù cho gia đình bạn có sử dụng loại ống nước tốt tới đâu, bằng chất liệu gì đi chăng nữa thì việc các chất bẩn có trong nước sinh hoạt hằng ngày bám vào thành ống nước gây ra tình trạng tắc ống dẫn nước, ô nhiễm nguồn nước là điều không thể tránh khỏi.

Đặc biệt nếu gia đình bạn sử dụng nguồn nước giếng, nguồn nước chưa qua lắng lọc hoặc nhu cầu sử dụng nước sinh họat, chất thải sinh họat quá nhiều.

Để giúp quý khách có thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức trong việc làm sạch đường ống nước. Hôm nay công ty Hưng Anh Phát chúng tôi xin được tổng hợp cách thông dụng làm sạch đường ống sinh hoạt. Hiệu quả nhất nếu như quý khách có nhu cầu làm sạch đường ống nước cho gia đình mình.

làm-sạch-đường-ống-nước-sinh-hoạt

Tại sao phải sục rửa, làm sạch lại đường nước sinh họat định kì?

Có lẽ không nhiều người chủ động làm sạch đường ống nước sinh hoạt định kì mà chỉ đến khi nước sinh hoạt có màu, mùi hoặc bị tắc thì mới vội vàng kiểm tra và làm sạch đường ống.

Tuy nhiên theo các chuyên gia thì việc không làm sạch đường ống nước sinh họat định kì sẽ dẫn đến rất nhiều hệ quả xấu như:

Vì sức khỏe các thành viên trong gia đình: việc các chất bẩn (có chứa các hợp chất kim loại, vi khuẩn, vi trùng…) đóng cặn trên thành ống nước sau đó chảy ra cùng với nước  sẽ gây ra mất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng chúng.

Vì tuổi thọ của đường ống và các thiết bị:

- Nếu các chất cặn trong ống nước nhà vệ sinh quá dày sẽ gây ra tình trạng tắc đường ống nước, đến một thời điểm nào đó gây tắc hoàn toàn hoặc tạo á lực khiến ống nước bị vỡ.

- Ngoài ra nếu ống nước bằng kim loại thì quá trình oxi hóa cũng diễn ra nhanh hơn nếu ống nước không được làm sạch định kì.

Chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe, an toàn trong quá trình sử dụng và tăng tuổi thọ cho công trình cũng như các thiết bị chúng ta nên tiến hành làm sạch đường ống nước theo định kì.

Cách làm sạch đường ống sinh hoạt trong gia đình

làm-sạch-đường-ống-nước-sinh-hoạt

Sử dụng dung dịch hóa chất để làm sạch đường ống sinh hoạt

Việc sử dụng dung dịch, bột thông bồn cầu là một trong những giảp pháp thông tắc và làm sạch đường ống nước sinh hoạt, đường ống nhà vệ sinh nhanh nhất hiện nay, được rất nhiều hộ gia đình sử dụng để xử lý các trường hợp tắc bồn rửa bát, hay xử lý tắc cống thoát nước sàn.

Vì là hóa chất nên quá trình phân hủy diễn ra rất nhanh, ống nước sẽ nhanh chóng được làm sạch. Tuy nhiên việc sử dụng hóa chất thông cống quá nhiều lần sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến độ bền của đường ống dẫn nước sinh hoạt, làm giảm tuổi thọ của đường ống dẫn nước.

Ngoài ra, thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hóa chất thông tắc đường ống nước nên sẽ có lọai chất lượng và kém chất lượng.

Khi sử dụng hợp chất làm sạch đường ống dẫn nước thì quý khách nên chọn các loại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, để an toàn hơn nên chọn sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, Nhật và Thái Lan.

Ưu điểm của cách làm sạch đường ống bằng hóa chất

- Nguyên liệu dễ kiếm, các thao tác đơn giản dễ thực hiện.

- Chi phí để làm sạch không cao.

- Hiệu quả khá tốt với các trường hợp đường ống bị tắc bởi các hợp chất vô cơ, rong rêu, cặn bám thông thường.

- Có thể sử dụng với các trường hợp đường ống nước sinh hoạtt bằng nhựa đã cũ.

Nhược điểm của cách làm sạch đường ống nước bằng hóa chất

- Có thể gây ảnh hưởng tới da tay của người tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

- Sau khi làm sạch bằng hóa chất, nếu đường ống không được làm sạch lại bằng nước đun sôi thì sẽ dễ gây ra các vấn đề về sức khỏe.

- Ảnh hưởng tới tuổi thọ của đường ống cũng như các thiết bị xung quanh.

- Nước có chứa hóa chất sau khi trôi xuống hầm bể phốt có thể làm giảm số lượng vi sinh khuẩn trong bể gây ra tình trạng bể phốt có mùi hoặc đầy bể phốt

làm-sạch-đường-ống-nước-sinh-hoạt

Lưu ý:

- Trong quá trình thực hiện làm sạch đường ống nước nhà vệ sinh, lúc cọ rửa và tiếp xúc với dung dịch tẩy rửa hoặc bột hóa chất thì bạn cần có các trang bị bảo hộ phù hợp như bao tay, khẩu trang…

- Sau khi đường ống đã được thông tắc hoàn toàn, nước chảy ra không còn có màu đục ngầu nữa thì bạn nên xả nước 2,3 lần để các chất tẩy rửa còn bám ở thành ống trôi xuống dưới hầm bể phốt. Sau đó bạn sử dụng nước ấm  (nước đun sôi và để ở ngoài cho nhiệt độ giảm bớt còn khoảng 40-50 độ C) để dội lại 1 lần nữa nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Cách trên chỉ áp dụng với những trường hợp đường ống nước sinh hoạt được thiết kế đơn giản hoặc mới được lắp đặt. Còn với những trường hợp đường ống nước sinh hoạt đã cũ, nhựa dễ gãy cũng như các trường hợp đường ống bị tắc nghẽn nghiêm trọng do cặn bã lâu ngày thì quý khác nên sử dụng dịch vụ làm sạch đường ống nước sinh hoạt để đảm bảo an toàn cho công trình, tránh những sự cố không mong muốn xảy ra như vỡ đường ống, ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt…Công ty Hưng Anh Phát chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trogn việc làm sạch đường ống sinh họat sẽ giúp đỡ quý khách tận tình và làm cho quý khánh hàng hài lòng.

Dịch vụ khác
PHỦ BÓNG SÀN GỖ
PHỦ BÓNG SÀN GỖ
MÁY PHUN THUỐC CÔN TRÙNG
MÁY PHUN THUỐC CÔN TRÙNG
Kiểm soát côn trùng tại Biên Hòa Đồng Nai Kiểm soát côn trùng tại khu công nghiệp Amata Kiểm soát côn trùng tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch Kiểm soát côn trùng tại Khu công nghiệp Long Thành Kiểm soát côn trùng tại Khu công nghiệp Long Đức Kiểm soát côn trùng tại Trảng Bom Kiểm soát côn trùng tại Long Khánh Kiểm soát côn trùng tại Vĩnh Cửu Phun thuốc phòng dịch diệt ruồi muỗi Phun thuốc diệt kiến HƯỚNG DẪN PHUN SƯƠNG MÙ TRONG KHO NÔNG SẢN Phun thuốc phòng dịch, diệt côn trùng tại Biên Hòa Đồng Nai bằng máy STIHL SR420 chính hãng Xuất xứ Brasil. Máy dùng xăng pha nhớt 2 thì, tỷ lệ 1 lít xăng pha với 30ml nhớt. Pha thuốc diệt côn trùng chuyên dụng sát khuẩn kho hàng nông sản bằng Permecide 50Ec, tỷ lệ pha thuốc: 100ml thuốc pha với 4 – 5 lít nước sạch - Máy có các nút điều chỉnh độ to , nhỏ khách nhau, tùy theo vị trí hàng được kê trong kho mà phun hợp lý. - Sau một thời gian, có hiện tượng côn trùng kháng thuốc thì pha thuốc đậm đặc hơn với tỷ lệ 100ml thuốc Permecide 50ec pha với 3 lít nước sạch . • Lưu ý quan trọng Trong kho chứa Cà phê, ca cao, ngũ cốc,.. quý khách KHÔNG NÊN PHUN THUỐC PHA DẦU DO, bởi sẽ tồn lưu mùi dầu trên sàn, vách,bao bì hoặc bị dính vào ngũ cốc . Chỉ phun thuốc với dầu DO trong trường hợp phun ngoài trời, vì khi pha với dầu độ bám của thuốc sẽ tốt hơn trên vật cứng như sàn, vách,lá cây… làm cho khả năng tồn lưu thuốc tốt hơn khi pha với nước dưới trời mưa, và ánh sáng mặt trời .
LÀM THẾ NÀO ĐỂ SƠN TRÊN NỀN SƠN EPOXY CŨ
LÀM THẾ NÀO ĐỂ SƠN TRÊN NỀN SƠN EPOXY CŨ
KỸ THUẬT & QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG
KỸ THUẬT & QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG
KHỬ KHUẨN KHỬ TRÙNG TẠI BIÊN HÒA
KHỬ KHUẨN KHỬ TRÙNG TẠI BIÊN HÒA
CHO THUÊ MÁY MÓC THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
CHO THUÊ MÁY MÓC THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
SỬA CHỮA ĐIỆN VÀ LẮP ĐẶT ĐỒ ĐIỆN
SỬA CHỮA ĐIỆN VÀ LẮP ĐẶT ĐỒ ĐIỆN
Chi tiết dịch vụ sửa chữa điện - Thay bóng đèn: Dịch vụ này bao gồm tiền công và tiền vật tư. Tiền công có thể tính theo giờ như đã nêu trên, tiền vật tư dựa trên loại bóng đèn chủ nhà cần thay công ty sẽ báo giá dựa theo giá đại lý. Chủ nhà chỉ cần chụp hình loại bóng điện cần thay gởi cho công ty để lên dự toán trước khi làm. - Thay motor, máy bơm: Tùy theo loại máy bơm mà giá khác nhau, để được tư vấn giá chủ nhà chụp hình hoặc mô tả loại máy bơm cần thay để công ty báo giá. Chúng tôi sẽ báo giá và mua hộ để mang tới lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. - Đi lại đường dây điện, lắp tủ điều khiển: Việc này cần khảo sát để báo giá chi tiết hoặc chủ nhà có thể cung cấp một số thông tin cho công ty như đi điện âm tường hay điện nổi, video hoặc hình ảnh khu vực cần đi lại đường dây điện, nếu đơn giản chúng tôi sẽ báo giá trực tuyến, nếu phức tạp sẽ tới khảo sát thực tế, trao đổi phương án thi công với chủ nhà rồi báo giá dựa trên phương án thi công. - Sửa chữa máy bơm nước bị cháy hết bao nhiêu tiền ?: Nếu máy bơm bị hư, không chạy và bị cháy thì cần quấn lại, khi cấn lại cần phải kiểm tra bạc đạn, phớt, van và bảo trì đồng bộ. Tùy theo loại máy bơm, công suất mà chúng tôi sẽ báo giá. Chi phí bao gồm công tháo máy bơm mang đi quấn lại, công lắp đặt. - Sửa chữa thiết bị điện gia dụng (mang về sửa và giao lại): Một số thiết bị điện gia dụng như quạt máy, nồi cơm điện, máy nước nóng, tủ lạnh, máy giặt v.v..nếu có hư hỏng cần bảo trì thì thợ kỹ thuật sẽ xem qua và trao đổi với chủ nhà về chi phí sửa chữa bảo trì tùy theo tình hình thực tế. - Lắp đặt thiết bị điện gia dụng: Nếu chủ nhà cần lắp đặt nhiều loại thiết bị thì nên chụp hình gởi để công ty tư vấn và báo giá trọn gói để được giá tốt.
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai
Giới thiệu về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai đang được nhiều người tìm kiếm vì muỗi sinh trưởng và phát triển mạnh vào mùa mưa và khu vực ẩm ướt nên gây ra các loại dịch bệnh đặc biệt là dịch sốt xuất huyết. Vì vậy để tạo môi trường làm việc sạch sẽ và ngăn ngừa dịch bệnh đảm bảo sức khỏe cho người lao động thì các cơ quan xí nghiệp cần chú trọng vào công tác diệt muỗi phòng chống dịch bệnh trong mùa mưa. Là dịch vụ mang tính chất đặc thù cần phải có kiến thức về thuốc và phương pháp thực hiện, nên nhân viên công ty chúng tôi thường xuyên tham gia các khóa học và đào tạo của viện sốt rét ký sinh trùng chuyên về diệt muỗi định kỳ cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiểm soát côn trùng và đặc biệt là diệt muỗi. Ngoài ra chúng tôi cũng tham gia các khóa tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm trong ngành kiểm soát côn trùng do các tập đoàn dược hàng đầu tổ chức như Basf, Bayer, Syngenta, Map Pacific Singapore. Trên cơ sở đó chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất để phục vụ khách hàng, đặc biệt là các khách hàng doanh nghiệp chuyên về thực phẩm và dược luôn đòi hỏi cao về an toàn và hiệu quả.
VIDEO
HỖ TRỢ
 • Điện thoại : 0941614005
 • Hotline : 0938243499
 • EMAIL LIÊN HỆ:
 • hunganhphat.dn@gmail.com
 • Điện thoại : 0941614005
 • Hotline : 0938243499
 • Email:hunganhphat.dn@gmail.com
 • Skype :
 • KHÁCH HÀNG
  • CÔNG TY TNHH TAEKWANG VINA
   CÔNG TY TNHH TAEKWANG VINA
  • CÔNG TY TNHH RESINOPLAST VIỆT NAM
   CÔNG TY TNHH RESINOPLAST VIỆT NAM
  • DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG & GHẾ SOFA TẠI VIETCOMBANK
   DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG & GHẾ SOFA TẠI VIETCOMBANK
  • CÔNG TY TNHH SUHEUNG VIỆT NAM
   CÔNG TY TNHH SUHEUNG VIỆT NAM
  • CTY TNHH MARIGOT VIỆT NAM
   CTY TNHH MARIGOT VIỆT NAM
  • CTY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG UNICONS
   CTY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG UNICONS
  • CÔNG TY HYUNDAI WELDING VN
   CÔNG TY HYUNDAI WELDING VN
  • Công ty Nicca KCN Amata
   Công ty Nicca KCN Amata
  • QUÉT MẠNG NHỆN CÔNG TY TNHH HIROTA PRECISION
   QUÉT MẠNG NHỆN CÔNG TY TNHH HIROTA PRECISION
  • Lau kính Salon ô tô Huyndai Ngọc Phát
   Lau kính Salon ô tô Huyndai Ngọc Phát
  • Vệ sinh biệt thự tại Mỹ Xuân Tân Thành Bà Rịa Vũng Tàu
   Vệ sinh biệt thự tại Mỹ Xuân Tân Thành Bà Rịa Vũng Tàu
  • Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
   Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
  • Tổng vệ sinh sau xây dựng tại Xuân Lộc Long Khánh
   Tổng vệ sinh sau xây dựng tại Xuân Lộc Long Khánh
  • BỆNH VIỆN PHỤ SẢN ÂU CƠ
   BỆNH VIỆN PHỤ SẢN ÂU CƠ
  • Trần nhà xưởng Loteco Long Bình
   Trần nhà xưởng Loteco Long Bình
  • Loteco Long Bình
   Loteco Long Bình
  • Lau alu cty KCC kcn Long Thanh
   Lau alu cty KCC kcn Long Thanh
  • Bệnh viên đa khoa Đồng Nai
   Bệnh viên đa khoa Đồng Nai
  • Vincom - Biên Hòa
   Vincom - Biên Hòa
  • Phở Hùng - Biên Hòa
   Phở Hùng - Biên Hòa
  Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời