DỊCH VỤ
DỊCH VỤ
TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ WEB
 • Đang online:    20
 • Trong ngày:     137
 • Hôm qua:     154
 • Đã online:     314756
DỊCH VỤ

KỸ THUẬT & QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNGSơn epoxy tự san phẳng là gì?-Quy trình thi công sơn epoxy tự san phẳng

Ngày nay thi công sơn sàn epoxy đang ngày càng khẳng định vai trò và tầm quan trọng đối với các doanh nghiệp. Cùng sự đổi mới công nghệ kỹ thuật, tự động hóa trong sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng ngày càng cao, yêu cầu sàn nhà xưởng sản xuất phải chịu được tải trọng lớn, tính thẩm mỹ cao, đảm bảo vệ sinh và không phát sinh bụi trong quá trình sản xuất. Để đáp ứng yêu cầu đó việc tiến hành thi công sơn sàn epoxy cho nhà xưởng sản xuất là tiêu chuẩn không thể thiếu cho một nhà xưởng sản xuất hiện đại.

1. Sàn nhà xưởng yêu cầu chịu tải trọng lớn, tính thẩm mỹ cao nên dùng sản phẩm sơn sàn epoxy nào?

Đối với những sàn nhà xưởng với yêu cầu chịu tải trọng lớn bạn nên lựa chọn phương pháp thi công sơn epoxy tự san phẳng (sơn epoxy tự cân bằng) do sản phẩm sơn epoxy tự cân bằng dòng cho độ cứng và khả năng chịu tải trọng cao, ngoài ra sản phẩm này còn có ưu điểm: độ bền và tính thẩm mỹ cao, chịu lực và ma sát tốt, kháng khuẩn, chống nấm mốc, không phát sinh bụi…

 thi-công-sơn-epoxy-tự-san-phẳng

2. Vậy sơn epoxy tự san phẳng là gì?

Sơn epoxy tự san phẳng (tự cân bằng dòng) là sản phẩm sơn sàn epoxy cao cấp không chứa hàm lượng dung môi dễ bay hơi, tính tự cân bằng dòng cao có thể che lấp dễ dàng trạng thái bề mặt nền bê tông và hình thành một lớp epoxy dày 2-3 mm với tính thẩm mỹ cao và khả năng chịu tải trọng lớn.

Vậy tự cân bằng dòng là gì? Tự cân bằng dòng là khả năng tự cân bằng dòng chảy dưới tác dụng của trọng lực trái đất, bạn hãy tưởng tượng việc này cũng như nước chảy từ vị trí cao tới vị trí thấp cho tới khi cân bằng với nhau. Sơn epoxy tự san phẳng hoạt động dựa trên nguyên tắc này nên sẽ cho tính thẩm mỹ cao, bề mặt bằng phẳng tuyệt đối.    

3. Sơn epoxy tự san phẳng có gì nổi trội hơn sản phẩm sơn sàn epoxy thông thường?

Sơn epoxy tự san phẳng là sản phẩm sơn sàn epoxy cao cấp nên nó mang đầy đủ những ưu điểm của sản phẩm epoxy, ngoài ra sơn epoxy tự san phẳng còn mang những ưu điểm mà sản phẩm epoxy thông thường không có được:

- Bảo vệ bề mặt nhà xưởng: sau thi công sơn sàn epoxy sẽ tạo một lớp epoxy liền mạch trên bề mặt ngăn cách sàn nhà xưởng tiếp xúc với các yếu tố gây hư hại bên ngoài như hóa chất ăn mòn, dầu mỡ phát sinh trong quá trình sản xuất.

- Cho khả năng kháng mài mòn, chịu tải trọng tốt, độ bền cao.

- Tính thẩm mỹ cao, sang trọng: không vết nứt, cho bề mặt liền mạch, sáng bóng và bằng phẳng.

- Kháng khuẩn, chống nấm mốc, không phát sinh bụi: sơn epoxy tự san phẳng là sản phẩm sơn sàn epoxy mang tính kháng khuẩn và chống nấm mốc, đây là tính năng mà các sản phẩm khác không đáp ứng được là sản phẩm sơn sàn epoxy theo tiêu chuẩn GMP cho những môi trường yêu cầu tính kháng khuẩn và vô trùng như phòng sạch, bệnh viện, nhà máy thực phẩm, nhà máy dược…

 thi-công-sơn-epoxy-tự-san-phẳng

4. Những yếu tố nào quyết định chất lượng của công trình thi công sơn sàn epoxy?

Chất lượng của công trình thi công sơn epoxy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, để có một công trình thi công sơn sàn epoxy đạt chất lượng và tính thẩm mỹ chúng ta cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ công đoạn ban đầu:

a. Chất lượng và độ phẳng của sàn nhà xưởng.

Sơn sàn epoxy được thi công ngay trên sàn bê tông của nhà xưởng nên độ phẳng và chất lượng của lớp bê tông sàn ảnh hưởng rất nhiều đến của công trình thi công sơn epoxy.

b. Hãng sơn, chủng loại và chất lượng của sản phẩm dùng để thi công.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm epoxy, bạn nên chọn nguyên liệu thi công cho co6gn trình của mình là các hãng sơn lớn với chất liệu và thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường như KCC, APT, AICA…

c. Lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp để thi công cho mình.

Việc lựa chọn nhà thầu chuyên thi công sơn sàn epoxy chuyên nghiệp vô cùng quan trọng bởi chính nhà thầu sẽ tư vấn, lên phương án và thi công cho bạn. Nếu bạn chọn nhà thầu ít kinh nghiệm, năng lực thi công kém bạn sẽ phải trả gái bằng chính chất lượng công trình của mình.

5. Quy trình thi công sơn epoxy tự san phẳng

Việc đưa ra quy trình thi công sơn epoxy tự san phẳng và thực hiện theo đúng quy trình rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Quy trình thi công sơn epoxy tự san phẳng bao gồm các bước sau:

Bước 1: Mài xử lý bề mặt, tạo nhám và chân bám cho sàn

Dùng máy mài sàn công nghiệp gắn đĩa mài kim cương mài xử lý bề mặt, tạo nhám, chân bám và loại bỏ dị vật trên sàn. Việc tạo nhám sẽ giúp lớp sơn bám dính và liên kết tốt với bê tông sàn.

 thi-công-sơn-epoxy-tự-san-phẳng

Bước 2: Thi công lớp sơn lót epoxy

Vệ sinh sạch bề mặt sàn sau đó thi công lớp sơn lót epoxy (Primer) giúp tăng cứng bề mặt và tạo liên kết trung gian.

 thi-công-sơn-epoxy-tự-san-phẳng

Bước 3: Bả xử lý toàn bộ bề mặt sàn bằng sơn epoxy tự san phẳng

Dùng sơn epoxy tự san phẳng bả xử lý toàn bộ bề mặt sàn giúp tạo chân bám sâu, tăng khả năng liên kết và loại bỏ bọt khí khi thi công.

Bước 4: Thi công sơn epoxy tự san phẳng dòng hoàn thiện bề mặt

Trộn đều 2 thành phần của sơn sàn epoxy tự san phẳng bằng máy khuấy trộn, đổ sơn ra sàn dùng cào gạt và cán đều sơn trên sàn. Dùng lô gai lăn phá bọt khí còn trên bề mặt sơn. Đây là công đoạn hòan thiện quyết định chất lượng và thẩm mỹ của công trình nên yêu cầu thi công cẩn thận, tỉ mỉ.

 thi-công-sơn-epoxy-tự-san-phẳng

thi-công-sơn-epoxy-tự-san-phẳng

thi-công-sơn-epoxy-tự-san-phẳng

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau thời gian 24 tiếng người và vật nhẹ có thể di chuyển trên bề mặt sàn, tiến hành kiểm tra và nghiệm thu công trình.

Các công trình mà công ty Hưng Anh Phát đã thi công:

Thi công sơn epoxy tự san phẳng tại KCN Amata

Thi công sơn epoxy tự san phẳng tại KCN Long Thành

Thi công sơn epoxy tự san phẳng tại KCN Long Khánh

Thi công sơn epoxy tự san phẳng tại KCN Tam Phước

Thi công sơn epoxy tự san phẳng tại KCN Nhơn Trạch

Thi công sơn epoxy tự san phẳng tại KCN Biên Hòa

Thi công sơn epoxy tự san phẳng tại KCN Xuân Lộc

Thi công sơn epoxy tự san phẳng tại KCN Tân Phú

Thi công sơn epoxy tự san phẳng tại công ty dược phẩm

Thi công sơn epoxy tự san phẳng tại công ty điện tử

Thông tin liên hệ: Nếu bạn cần dịch vụ thi công sơn epoxy tự san phẳng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0938.243.499 để được tư vấn chi tiết hơn.

Trân trọng phục vụ quý khách hàng!

Dịch vụ khác
PHỦ BÓNG SÀN GỖ
PHỦ BÓNG SÀN GỖ
MÁY PHUN THUỐC CÔN TRÙNG
MÁY PHUN THUỐC CÔN TRÙNG
Kiểm soát côn trùng tại Biên Hòa Đồng Nai Kiểm soát côn trùng tại khu công nghiệp Amata Kiểm soát côn trùng tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch Kiểm soát côn trùng tại Khu công nghiệp Long Thành Kiểm soát côn trùng tại Khu công nghiệp Long Đức Kiểm soát côn trùng tại Trảng Bom Kiểm soát côn trùng tại Long Khánh Kiểm soát côn trùng tại Vĩnh Cửu Phun thuốc phòng dịch diệt ruồi muỗi Phun thuốc diệt kiến HƯỚNG DẪN PHUN SƯƠNG MÙ TRONG KHO NÔNG SẢN Phun thuốc phòng dịch, diệt côn trùng tại Biên Hòa Đồng Nai bằng máy STIHL SR420 chính hãng Xuất xứ Brasil. Máy dùng xăng pha nhớt 2 thì, tỷ lệ 1 lít xăng pha với 30ml nhớt. Pha thuốc diệt côn trùng chuyên dụng sát khuẩn kho hàng nông sản bằng Permecide 50Ec, tỷ lệ pha thuốc: 100ml thuốc pha với 4 – 5 lít nước sạch - Máy có các nút điều chỉnh độ to , nhỏ khách nhau, tùy theo vị trí hàng được kê trong kho mà phun hợp lý. - Sau một thời gian, có hiện tượng côn trùng kháng thuốc thì pha thuốc đậm đặc hơn với tỷ lệ 100ml thuốc Permecide 50ec pha với 3 lít nước sạch . • Lưu ý quan trọng Trong kho chứa Cà phê, ca cao, ngũ cốc,.. quý khách KHÔNG NÊN PHUN THUỐC PHA DẦU DO, bởi sẽ tồn lưu mùi dầu trên sàn, vách,bao bì hoặc bị dính vào ngũ cốc . Chỉ phun thuốc với dầu DO trong trường hợp phun ngoài trời, vì khi pha với dầu độ bám của thuốc sẽ tốt hơn trên vật cứng như sàn, vách,lá cây… làm cho khả năng tồn lưu thuốc tốt hơn khi pha với nước dưới trời mưa, và ánh sáng mặt trời .
LÀM THẾ NÀO ĐỂ SƠN TRÊN NỀN SƠN EPOXY CŨ
LÀM THẾ NÀO ĐỂ SƠN TRÊN NỀN SƠN EPOXY CŨ
KHỬ KHUẨN KHỬ TRÙNG TẠI BIÊN HÒA
KHỬ KHUẨN KHỬ TRÙNG TẠI BIÊN HÒA
CHO THUÊ MÁY MÓC THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
CHO THUÊ MÁY MÓC THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
SỬA CHỮA ĐIỆN VÀ LẮP ĐẶT ĐỒ ĐIỆN
SỬA CHỮA ĐIỆN VÀ LẮP ĐẶT ĐỒ ĐIỆN
Chi tiết dịch vụ sửa chữa điện - Thay bóng đèn: Dịch vụ này bao gồm tiền công và tiền vật tư. Tiền công có thể tính theo giờ như đã nêu trên, tiền vật tư dựa trên loại bóng đèn chủ nhà cần thay công ty sẽ báo giá dựa theo giá đại lý. Chủ nhà chỉ cần chụp hình loại bóng điện cần thay gởi cho công ty để lên dự toán trước khi làm. - Thay motor, máy bơm: Tùy theo loại máy bơm mà giá khác nhau, để được tư vấn giá chủ nhà chụp hình hoặc mô tả loại máy bơm cần thay để công ty báo giá. Chúng tôi sẽ báo giá và mua hộ để mang tới lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. - Đi lại đường dây điện, lắp tủ điều khiển: Việc này cần khảo sát để báo giá chi tiết hoặc chủ nhà có thể cung cấp một số thông tin cho công ty như đi điện âm tường hay điện nổi, video hoặc hình ảnh khu vực cần đi lại đường dây điện, nếu đơn giản chúng tôi sẽ báo giá trực tuyến, nếu phức tạp sẽ tới khảo sát thực tế, trao đổi phương án thi công với chủ nhà rồi báo giá dựa trên phương án thi công. - Sửa chữa máy bơm nước bị cháy hết bao nhiêu tiền ?: Nếu máy bơm bị hư, không chạy và bị cháy thì cần quấn lại, khi cấn lại cần phải kiểm tra bạc đạn, phớt, van và bảo trì đồng bộ. Tùy theo loại máy bơm, công suất mà chúng tôi sẽ báo giá. Chi phí bao gồm công tháo máy bơm mang đi quấn lại, công lắp đặt. - Sửa chữa thiết bị điện gia dụng (mang về sửa và giao lại): Một số thiết bị điện gia dụng như quạt máy, nồi cơm điện, máy nước nóng, tủ lạnh, máy giặt v.v..nếu có hư hỏng cần bảo trì thì thợ kỹ thuật sẽ xem qua và trao đổi với chủ nhà về chi phí sửa chữa bảo trì tùy theo tình hình thực tế. - Lắp đặt thiết bị điện gia dụng: Nếu chủ nhà cần lắp đặt nhiều loại thiết bị thì nên chụp hình gởi để công ty tư vấn và báo giá trọn gói để được giá tốt.
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai
Giới thiệu về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai đang được nhiều người tìm kiếm vì muỗi sinh trưởng và phát triển mạnh vào mùa mưa và khu vực ẩm ướt nên gây ra các loại dịch bệnh đặc biệt là dịch sốt xuất huyết. Vì vậy để tạo môi trường làm việc sạch sẽ và ngăn ngừa dịch bệnh đảm bảo sức khỏe cho người lao động thì các cơ quan xí nghiệp cần chú trọng vào công tác diệt muỗi phòng chống dịch bệnh trong mùa mưa. Là dịch vụ mang tính chất đặc thù cần phải có kiến thức về thuốc và phương pháp thực hiện, nên nhân viên công ty chúng tôi thường xuyên tham gia các khóa học và đào tạo của viện sốt rét ký sinh trùng chuyên về diệt muỗi định kỳ cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiểm soát côn trùng và đặc biệt là diệt muỗi. Ngoài ra chúng tôi cũng tham gia các khóa tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm trong ngành kiểm soát côn trùng do các tập đoàn dược hàng đầu tổ chức như Basf, Bayer, Syngenta, Map Pacific Singapore. Trên cơ sở đó chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất để phục vụ khách hàng, đặc biệt là các khách hàng doanh nghiệp chuyên về thực phẩm và dược luôn đòi hỏi cao về an toàn và hiệu quả.
VIDEO
HỖ TRỢ
 • Điện thoại : 0941614005
 • Hotline : 0938243499
 • EMAIL LIÊN HỆ:
 • hunganhphat.dn@gmail.com
 • Điện thoại : 0941614005
 • Hotline : 0938243499
 • Email:hunganhphat.dn@gmail.com
 • Skype :
 • KHÁCH HÀNG
  • CÔNG TY TNHH RESINOPLAST VIỆT NAM
   CÔNG TY TNHH RESINOPLAST VIỆT NAM
  • DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG & GHẾ SOFA TẠI VIETCOMBANK
   DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG & GHẾ SOFA TẠI VIETCOMBANK
  • CÔNG TY TNHH SUHEUNG VIỆT NAM
   CÔNG TY TNHH SUHEUNG VIỆT NAM
  • CTY TNHH MARIGOT VIỆT NAM
   CTY TNHH MARIGOT VIỆT NAM
  • CTY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG UNICONS
   CTY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG UNICONS
  • CÔNG TY HYUNDAI WELDING VN
   CÔNG TY HYUNDAI WELDING VN
  • Công ty Nicca KCN Amata
   Công ty Nicca KCN Amata
  • QUÉT MẠNG NHỆN CÔNG TY TNHH HIROTA PRECISION
   QUÉT MẠNG NHỆN CÔNG TY TNHH HIROTA PRECISION
  • Lau kính Salon ô tô Huyndai Ngọc Phát
   Lau kính Salon ô tô Huyndai Ngọc Phát
  • Vệ sinh biệt thự tại Mỹ Xuân Tân Thành Bà Rịa Vũng Tàu
   Vệ sinh biệt thự tại Mỹ Xuân Tân Thành Bà Rịa Vũng Tàu
  • Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
   Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
  • Tổng vệ sinh sau xây dựng tại Xuân Lộc Long Khánh
   Tổng vệ sinh sau xây dựng tại Xuân Lộc Long Khánh
  • BỆNH VIỆN PHỤ SẢN ÂU CƠ
   BỆNH VIỆN PHỤ SẢN ÂU CƠ
  • Trần nhà xưởng Loteco Long Bình
   Trần nhà xưởng Loteco Long Bình
  • Loteco Long Bình
   Loteco Long Bình
  • Lau alu cty KCC kcn Long Thanh
   Lau alu cty KCC kcn Long Thanh
  • Bệnh viên đa khoa Đồng Nai
   Bệnh viên đa khoa Đồng Nai
  • Vincom - Biên Hòa
   Vincom - Biên Hòa
  • Phở Hùng - Biên Hòa
   Phở Hùng - Biên Hòa
  Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời