DỊCH VỤ
DỊCH VỤ
TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ WEB
 • Đang online:    13
 • Trong ngày:     139
 • Hôm qua:     154
 • Đã online:     314758
DỊCH VỤ

ĐÁNH BÓNG LƯ ĐỒNG TẠI NHÀHàng năm cứ mỗi dịp lễ tết người dân Việt Nam ta lại tấp nập đem những bộ lư đồng đi đánh bóng để trang trí bàn thờ gia tiên. Để đáp ứng nhu cầu này công ty Hưng Anh Phát chúng tôi cũng góp một phần nhỏ bé trong việc trang hoàng bàn thờ cho quý khách nhân dịp tết về đó là làm sạch bộ lư đồng mới như ban đầu để quý khách tận hưởng một năm mới ấm áp bên gia đình.

Như quý khách có thể thấy mỗi dịp tết đến xuân về, sẽ có những người thợ đánh bóng lư đồng rong ruổi khắp nơi trên đường phố xem nhà ai có nhu cầu đánh bóng lư đồng họ sẽ đánh bóng và lau chùi tại chỗ. Nhưng họ chỉ có một cái mô tơ đơn giản để đánh bóng cùng với hóa chất mà chúng ta không thể biết được là hóa chất gì có làm bộ lư của chúng ta bền theo thời gian không.

Hưng Anh Phát dùng máy đánh bóng đồng

Riêng Hưng Anh Phát chúng tôi dùng máy đánh bóng lư đồng bán tự động với công nghệ hiện đại và tiên tiến hàng đầu thị trường Việt Nam. Với công nghệ tiên tiến, máy đánh bóng đồng bán tự động được ứng dụng để xử lý bề mặt đồng này. Thiết bị họat động theo nguyên lý rung, lắc, cuộn tạo sự mài mòn khiến cho vật liệu mài và sản phẩm đồng ma sát với nhau, nhờ đó đánh sạch, sáng bóng sản phẩm hiệu quả.

 đánh-bóng-lư-đồng-tại-nhà

Ưu điểm của máy đánh bóng đồng

Dễ sử dụng: người công nhân chỉ cần cho sản phẩm đồng, vật liệu mài và hóa chất đáng bóng (theo quy trình về công nghệ) vào lồng chậu của máy, sau đó ấn nút khởi động. Sau một khoảng thời gian, nhận thấy sản phẩm đồng đạt yêu cầu đánh bóng, người công nhân tiến hành tắt máy và lấy sản phẩm ra, rửa sạch sau đó đem đi sấy khô

Hiệu quả cao: so với phương pháp đánh bóng thủ công, đánh bóng đồng bằng máy rung cho hiệu quả vượt trội. Không chỉ tăng sản lượng, tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng thành phẩm sau đánh bóng

Hiện tượng oxy hóa đồng và cách tẩy gỉ đồng

a. Vì sao đồng bị oxy hóa?

Đồ đồng khi để bên ngoài không khí qúa lâu sẽ dần bị xỉn màu do vật dụng bị oxy hóa bởi khí O2 có trong không khí và tạo thành các oxit. Lâu dần dười sự tác động của khí CO2 cùng hơi ẩm, màu đồng xỉn sẽ dần chuyển sang màu xanh dương, thậm chí là màu đen tùy thuộc vào từng môi trường.

 đánh-bóng-lư-đồng-tại-nhà

Hiện tượng đồng bị oxy hóa chuyển sang xanh dương

Chính vì vậy, có thể khẳng định chắc chắn rằng đồ đồng sẽ bị oxy hóa nếu để ngoài mưa nắng lâu ngày. Vậy làm thế nào để đồ đồng không bị oxy hóa nhanh nhất?

b. Biện pháp khắc phục

- Sử dụng vôi: đối với những vật dụng đồng ma chủ nhà muốn giữ tông màu mộc của chất liệu và không muốn sơn bất kì một lớp sơn nào thì tốt nhất nên nhúng vào nước vôi. Sau đó rắc một ít vôi bột lên sản phẩm và sử dụng như bình thường. Biện pháp này giúp đồ đồng không bị gỉ sét khi để lâu.

- Đặt các sản phẩm đồng nơi khô ráo: phần lớn đồ đồng bị gỉ sét là do để ngoài không khí có độ ẩm cao quá lâu khiến lớp đồng bị bong tróc và ăn mòn. Do đó bạn nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát để tránh đồng bị oxy hóa nhanh chóng.

- Phủ sơn bóng bên ngoài lớp sơn lót: để bảo vệ bề nặt sản phẩm khỏi hơi ẩm và bảo vệ việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, các vật dụng bằng đồng thường phủ một lớp sơn lót hoặc sơn bóng bên ngoài. Với các đồ đồng đã được phủ sơn chúng ta chỉ cần dùng khăn mềm lau nhẹ thường xuyên để đồng không gỉ sét.

Hóa chất chuyên dụng dùng trong việc đánh bóng đồng

Hóa chất đánh bóng đồng là một hóa chất không thể thiếu trong quy trình làm sáng bóng các vật dụng bằng đồng. Các hóa chất này không chỉ giúp đẩy nhanh quá trình đánh bóng mà còn góp phần làm cho bề mặt sản phẩm trở nên sáng đều như mới.

Vai trò:

Việc đánh bóng đồ đồng bằng các biện pháp thủ công, không sử dụng đến háo chất đánh bóng sẽ khiến thợ đánh bóng thường xuyên gặp phải những bệnh về đường hô hấp do phải tiếp xúc với bụi đồng thường xuyên.

 đánh-bóng-lư-đồng-tại-nhà

Hóa chất đánh bóng lư đồng chuyên dụng nhanh gọn và hiệu quả

Bên cạnh đó, phương pháp đánh bóng đồ đồng thủ công còn cho ra sản lượng thấp đi kèm chất lượng sản phẩm không đồng đều. Vì vậy bạn nên sử dụng các hóa chất đánh bóng đồng để có thể lọai bỏ hoàn toàn những nhược điểm vẫn còn tồn tại của việc đánh bóng đồng thủ công.

Cách sử dụng:

Hóa chất đánh bòng đồng thường đi kèm với máy đánh bóng đồng trong quá trình làm sáng lại bề mặt sản phẩm. Thông thường hóa chất sẽ được sử dụng theo một quy trình đánh bóng như sau:

- Bước 1: làm sạch tất cả các vật dụng đánh bóng

- Bước 2: tẩy rửa và làm sạch bề mặt vật dụng đồ đồng

- Bước 3: đánh bóng vật dụng bằng các sản phẩm hóa chất đánh bóng đồ đồng

- Bước 4: cho đồ đồng vào máy đánh bóng

- Bước 5: rửa sạch vật dụng lại với nước rồi lau khô bằng khăn mềm

 đánh-bóng-lư-đồng-tại-nhà

Ngoài ra Hưng Anh Phát còn sử dụng thêm loại hóa chất Valish để làm sạch và đánh bóng tất cả các vật dụng bằng đồng. Từ các đồ dùng nhỏ nhất như: đồng xu, tay nắm đồng, núm đồng…đến các vật dụng lớn hơn, nhiều chi tiết hơn như: lư đồng, tượng đồng….Valish đều có thể làm sạch và sang cho sản phẩm như ban đầu.

Đồng bị oxy hóa chuyển màu xanh do bị tác động bởi nước và hóa chất khác cũng sẽ trở nên sáng bóng ngay sau khi dùng Valish

 đánh-bóng-lư-đồng-tại-nhà

Thau đồng, ấm nước đồng bị oxy hóa bởi nước đã sáng bóng trở lại sau khi dùng ½ lọ Valish

 đánh-bóng-lư-đồng-tại-nhà

Huy chương đồng, khay đồng trở nên sạch sẽ không còn bị vấn bẩn màu đen nữa

 đánh-bóng-lư-đồng-tại-nhà

Thau đồng đã sáng bóng trở lại sau 30 giây sử dụng

đánh-bóng-lư-đồng-tại-nhà 

Ngay cả mối ghép dây đồng cũng không phải ngoại lệ

 đánh-bóng-lư-đồng-tại-nhà

Dịch vụ khác
PHỦ BÓNG SÀN GỖ
PHỦ BÓNG SÀN GỖ
MÁY PHUN THUỐC CÔN TRÙNG
MÁY PHUN THUỐC CÔN TRÙNG
Kiểm soát côn trùng tại Biên Hòa Đồng Nai Kiểm soát côn trùng tại khu công nghiệp Amata Kiểm soát côn trùng tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch Kiểm soát côn trùng tại Khu công nghiệp Long Thành Kiểm soát côn trùng tại Khu công nghiệp Long Đức Kiểm soát côn trùng tại Trảng Bom Kiểm soát côn trùng tại Long Khánh Kiểm soát côn trùng tại Vĩnh Cửu Phun thuốc phòng dịch diệt ruồi muỗi Phun thuốc diệt kiến HƯỚNG DẪN PHUN SƯƠNG MÙ TRONG KHO NÔNG SẢN Phun thuốc phòng dịch, diệt côn trùng tại Biên Hòa Đồng Nai bằng máy STIHL SR420 chính hãng Xuất xứ Brasil. Máy dùng xăng pha nhớt 2 thì, tỷ lệ 1 lít xăng pha với 30ml nhớt. Pha thuốc diệt côn trùng chuyên dụng sát khuẩn kho hàng nông sản bằng Permecide 50Ec, tỷ lệ pha thuốc: 100ml thuốc pha với 4 – 5 lít nước sạch - Máy có các nút điều chỉnh độ to , nhỏ khách nhau, tùy theo vị trí hàng được kê trong kho mà phun hợp lý. - Sau một thời gian, có hiện tượng côn trùng kháng thuốc thì pha thuốc đậm đặc hơn với tỷ lệ 100ml thuốc Permecide 50ec pha với 3 lít nước sạch . • Lưu ý quan trọng Trong kho chứa Cà phê, ca cao, ngũ cốc,.. quý khách KHÔNG NÊN PHUN THUỐC PHA DẦU DO, bởi sẽ tồn lưu mùi dầu trên sàn, vách,bao bì hoặc bị dính vào ngũ cốc . Chỉ phun thuốc với dầu DO trong trường hợp phun ngoài trời, vì khi pha với dầu độ bám của thuốc sẽ tốt hơn trên vật cứng như sàn, vách,lá cây… làm cho khả năng tồn lưu thuốc tốt hơn khi pha với nước dưới trời mưa, và ánh sáng mặt trời .
LÀM THẾ NÀO ĐỂ SƠN TRÊN NỀN SƠN EPOXY CŨ
LÀM THẾ NÀO ĐỂ SƠN TRÊN NỀN SƠN EPOXY CŨ
KỸ THUẬT & QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG
KỸ THUẬT & QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG
KHỬ KHUẨN KHỬ TRÙNG TẠI BIÊN HÒA
KHỬ KHUẨN KHỬ TRÙNG TẠI BIÊN HÒA
CHO THUÊ MÁY MÓC THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
CHO THUÊ MÁY MÓC THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
SỬA CHỮA ĐIỆN VÀ LẮP ĐẶT ĐỒ ĐIỆN
SỬA CHỮA ĐIỆN VÀ LẮP ĐẶT ĐỒ ĐIỆN
Chi tiết dịch vụ sửa chữa điện - Thay bóng đèn: Dịch vụ này bao gồm tiền công và tiền vật tư. Tiền công có thể tính theo giờ như đã nêu trên, tiền vật tư dựa trên loại bóng đèn chủ nhà cần thay công ty sẽ báo giá dựa theo giá đại lý. Chủ nhà chỉ cần chụp hình loại bóng điện cần thay gởi cho công ty để lên dự toán trước khi làm. - Thay motor, máy bơm: Tùy theo loại máy bơm mà giá khác nhau, để được tư vấn giá chủ nhà chụp hình hoặc mô tả loại máy bơm cần thay để công ty báo giá. Chúng tôi sẽ báo giá và mua hộ để mang tới lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. - Đi lại đường dây điện, lắp tủ điều khiển: Việc này cần khảo sát để báo giá chi tiết hoặc chủ nhà có thể cung cấp một số thông tin cho công ty như đi điện âm tường hay điện nổi, video hoặc hình ảnh khu vực cần đi lại đường dây điện, nếu đơn giản chúng tôi sẽ báo giá trực tuyến, nếu phức tạp sẽ tới khảo sát thực tế, trao đổi phương án thi công với chủ nhà rồi báo giá dựa trên phương án thi công. - Sửa chữa máy bơm nước bị cháy hết bao nhiêu tiền ?: Nếu máy bơm bị hư, không chạy và bị cháy thì cần quấn lại, khi cấn lại cần phải kiểm tra bạc đạn, phớt, van và bảo trì đồng bộ. Tùy theo loại máy bơm, công suất mà chúng tôi sẽ báo giá. Chi phí bao gồm công tháo máy bơm mang đi quấn lại, công lắp đặt. - Sửa chữa thiết bị điện gia dụng (mang về sửa và giao lại): Một số thiết bị điện gia dụng như quạt máy, nồi cơm điện, máy nước nóng, tủ lạnh, máy giặt v.v..nếu có hư hỏng cần bảo trì thì thợ kỹ thuật sẽ xem qua và trao đổi với chủ nhà về chi phí sửa chữa bảo trì tùy theo tình hình thực tế. - Lắp đặt thiết bị điện gia dụng: Nếu chủ nhà cần lắp đặt nhiều loại thiết bị thì nên chụp hình gởi để công ty tư vấn và báo giá trọn gói để được giá tốt.
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai
Giới thiệu về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai đang được nhiều người tìm kiếm vì muỗi sinh trưởng và phát triển mạnh vào mùa mưa và khu vực ẩm ướt nên gây ra các loại dịch bệnh đặc biệt là dịch sốt xuất huyết. Vì vậy để tạo môi trường làm việc sạch sẽ và ngăn ngừa dịch bệnh đảm bảo sức khỏe cho người lao động thì các cơ quan xí nghiệp cần chú trọng vào công tác diệt muỗi phòng chống dịch bệnh trong mùa mưa. Là dịch vụ mang tính chất đặc thù cần phải có kiến thức về thuốc và phương pháp thực hiện, nên nhân viên công ty chúng tôi thường xuyên tham gia các khóa học và đào tạo của viện sốt rét ký sinh trùng chuyên về diệt muỗi định kỳ cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiểm soát côn trùng và đặc biệt là diệt muỗi. Ngoài ra chúng tôi cũng tham gia các khóa tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm trong ngành kiểm soát côn trùng do các tập đoàn dược hàng đầu tổ chức như Basf, Bayer, Syngenta, Map Pacific Singapore. Trên cơ sở đó chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất để phục vụ khách hàng, đặc biệt là các khách hàng doanh nghiệp chuyên về thực phẩm và dược luôn đòi hỏi cao về an toàn và hiệu quả.
VIDEO
HỖ TRỢ
 • Điện thoại : 0941614005
 • Hotline : 0938243499
 • EMAIL LIÊN HỆ:
 • hunganhphat.dn@gmail.com
 • Điện thoại : 0941614005
 • Hotline : 0938243499
 • Email:hunganhphat.dn@gmail.com
 • Skype :
 • KHÁCH HÀNG
  • CÔNG TY TNHH RESINOPLAST VIỆT NAM
   CÔNG TY TNHH RESINOPLAST VIỆT NAM
  • DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG & GHẾ SOFA TẠI VIETCOMBANK
   DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG & GHẾ SOFA TẠI VIETCOMBANK
  • CÔNG TY TNHH SUHEUNG VIỆT NAM
   CÔNG TY TNHH SUHEUNG VIỆT NAM
  • CTY TNHH MARIGOT VIỆT NAM
   CTY TNHH MARIGOT VIỆT NAM
  • CTY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG UNICONS
   CTY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG UNICONS
  • CÔNG TY HYUNDAI WELDING VN
   CÔNG TY HYUNDAI WELDING VN
  • Công ty Nicca KCN Amata
   Công ty Nicca KCN Amata
  • QUÉT MẠNG NHỆN CÔNG TY TNHH HIROTA PRECISION
   QUÉT MẠNG NHỆN CÔNG TY TNHH HIROTA PRECISION
  • Lau kính Salon ô tô Huyndai Ngọc Phát
   Lau kính Salon ô tô Huyndai Ngọc Phát
  • Vệ sinh biệt thự tại Mỹ Xuân Tân Thành Bà Rịa Vũng Tàu
   Vệ sinh biệt thự tại Mỹ Xuân Tân Thành Bà Rịa Vũng Tàu
  • Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
   Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
  • Tổng vệ sinh sau xây dựng tại Xuân Lộc Long Khánh
   Tổng vệ sinh sau xây dựng tại Xuân Lộc Long Khánh
  • BỆNH VIỆN PHỤ SẢN ÂU CƠ
   BỆNH VIỆN PHỤ SẢN ÂU CƠ
  • Trần nhà xưởng Loteco Long Bình
   Trần nhà xưởng Loteco Long Bình
  • Loteco Long Bình
   Loteco Long Bình
  • Lau alu cty KCC kcn Long Thanh
   Lau alu cty KCC kcn Long Thanh
  • Bệnh viên đa khoa Đồng Nai
   Bệnh viên đa khoa Đồng Nai
  • Vincom - Biên Hòa
   Vincom - Biên Hòa
  • Phở Hùng - Biên Hòa
   Phở Hùng - Biên Hòa
  Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời