DỊCH VỤ
DỊCH VỤ
TIN TỨC & SỰ KIỆN
THỐNG KÊ WEB
 • Đang online:    17
 • Trong ngày:     132
 • Hôm qua:     154
 • Đã online:     314751
DỊCH VỤ

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 2020Nếu bạn đang cần tìm đơn vị “dịch vụ vệ sinh công nghiệp” thì hãy tìm hiểu công ty Hưng Anh Phát của chúng tôi so sánh và quyết định chọn lựa đơn vị đối tác tuyệt vời nhất làm sạch ngôi nhà thân yêu của bạn.
 1. Bạn gọi qua số điện thoại 0938.24.34.99 để gặp nhân viên tư vấn 24/24
 2. Bạn cung cấp các thông tin cần thiết về nhu cầu dịch vụ bạn đang cần như:
  1. Địa chỉ nhà
  2. Đặc điểm nhà: Nhà mới xây – Nhà cũ sửa lại – Nhà đang ở
  3. Kiểu nhà: Nhà căn hộ - Nhà phố có tầng
  4. Kích thước nhà: (chiều dài, chiều rộng)
  5. Gói dịch vụ: Tổng vệ sinh – Vệ sinh theo hạng mục – Vệ sinh theo giờ
  6. Đặt lịch hẹn: Thời gian khảo sát – Thời gian thực hiện
 3. Chúng tôi khảo sát trong thời gian sớm nhất và có thể nhận vệ sinh ngay sau khi hai bên thỏa thuận thành công

Nhằm giúp công ty đứng vững và phát triển, chúng tôi phải xây dựng và điều chỉnh bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp phù hợp với mặt bằng chung của vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam cũng như yêu cầu khắc khe từ phía khách hàng, vì vậy giá vệ sinh công nghiệp của Hưng Anh Phát không bao giờ cao hơn các đơn vị khác, chúng tôi xin cam kết.

Nếu khách hàng đang tham khảo giá dịch vụ từ nhiều đơn vị cung ứng, vẫn phân vân chưa biết chọn đơn vị nào uy tín mà giá cả phải chăng thì có thể tham khảo bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp cập nhật đầu năm 2020 của Hưng Anh Phát chúng tôi. Mổi giá dịch vụ chúng tôi có một bảng giá cụ thể, chi tiết và rỏ ràng để khách hàng tiện so sánh.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NĂM 2020   

Nhằm giúp quý khách hàng dể dàng đo lường chi phí khi thuê đội vệ sinh công nghiệp của chúng tôi. Hưng Anh Phát xin liệt kê ra bảng giá vệ sinh công nghiệp từng gói dịch vụ, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình gói phù hợp sau đó tính toán mức chi phí mà mình bỏ ra để sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Qua đó cũng giúp quý vị so sánh mức giá chênh lệch so với các đơn vị cùng nghành tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TRỌN GÓI

Hình thức nhận khoán thường là khi khách hàng cần vệ sinh các căn nhà hay các công trình dân dụng có diện tích trên 200m2. Với diện tích tầm từ 200m2 trở xuống việc tính theo trọn gói sẽ tiện ích và thuận tiện. Chúng tôi dựa vào kết cấu nhà, chiều dài, chiều rộng và số tầng, số phòng để báo giá dịch vụ trọn gói. Đây là cách tính không rườm rà và được nhiều khách hàng chấp nhận

 bảng-giá-vệ-sinh-công-nghiệp

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TÍNH THEO M2

Nếu cách tính giá theo nhận khoán dựa vào số m2 tối đa khoản dưới 200m2 thì cách tính theo m2 diện tích tối thiểu là phải trên 200m2.

Tuy mức giá chúng tôi đưa ra tính trên từn m2 sàn nhà, nhưng vì mỗi căn nhà hay mỗi công trình có kết cấu xây dựng khác nhau, chưa kể nội thất bên trong nhà. Vì vậy chúng tôi sẽ khảo sát và cho ra mức giá chính xác nhất.

Trường hợp khách hàng đang cần gấp dịch vụ thì chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại thông qua các thông tin mà khách hàng đã cung cấp.

Giá dựa trên m2 thì diện tích càng lớn thì giá càng thấp.

 bảng-giá-vệ-sinh-công-nghiệp

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM SẠCH KHÁC

Giá thuê nhân công theo ngày: 500 ngàn đồng/ngày, 300 ngàn đồng/buổi

Giá thuê nhân công theo tháng: 7-9 triệu/tháng

Giá vệ sinh nhà xưởng: 4.000-6.000 đ/m2

Giá tổng vệ sinh nhà xưởng: 5.000-9.000 đ/m2

Giá dịch vụ lau kính tầm thấp: 7.000-10.000 đ/m2

 Giá dịch vụ lau kính đu dây: 25.000-35.000 đ/m2

Giá dịch vụ giặt thảm tại nhà: 5.000-8.000 đ/m2

Giá dịch vụ giặt thảm nệm tại nhà: 250.000 đ/m2

Giá dịch vụ giặt ghế sofa: 15.000-30.000 đ/m2

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THEO GIỜ NĂM 2020

Vệ sinh công nghiệp theo giờ hiện tại là gói dịch vụ được nhiều khách hàng ưa thích vì chi phí thấp. Vệ sinh nhà theo giờ áp dụng khi nhu cầu của khách hàng không nhiều, khối lượng công việc ít, cần lau dọn theo định kỳ. Các công việc thường nhẹ nhàng như hút bụi, lau chùi nhà cửa, sắp xếp đồi đạc, chùi rửa toilet, cầu thang, vệ sinh các phòng…

Dù là gói vệ sinh theo giờ nhưng chúng tôi vẫn trang bị đầy đủ dụng cụ máy móc dụng cụ hóa chất, nhân viên làm việc chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, thường nhân viên theo giờ chỉ là các chị làm thời vụ, không có máy móc, chỉ làm cho hết giờ, giá tuy rẻ nhưng chất lượng không cao. Nếu quý khách đã từng thuê các đơn vị có giá 50-60 ngàn đồng/giờ thì đến làm chỉ đi tay không, không rành việc, chỉ lau chùi qua loa hết giờ thì tính tiền. Nếu bạn gọi đội của Hưng Anh Phát thì nhân viên luôn mang theo máy móc dụng cụ hóa chất, làm việc chăm chỉ, có tâm, làm nhiệt tình và rất được việc.

Chúng tôi có 2 gói dịch vụ vệ sinh theo giờ cơ bản là:

- Dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ

- Dọn vệ sinh công nghiệp theo giờ

BẢNG DỌN VỆ SINH NHÀ CỬA THEO GIỜ

 bảng-giá-vệ-sinh-công-nghiệp

BẢNG GIÁ DỌN VỆ SINH CÔNG NGHIỆP THEO GIỜ

 bảng-giá-vệ-sinh-công-nghiệp

LÀM VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ LÀM NHỮNG GÌ

Nhiều khách hàng khi gọi tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hưng Anh Phát vẫn thắc mắc là làm vệ sinh công nghiệp là làm những gì, làm như thế nào? Quy trình tiến hành các bước ra sao?

Để giúp khách hàng biết được khi công ty chúng tôi tiến hành làm vệ sinh, lau dọn nhà cho quý khách sẽ làm các hạng mục gì thì chúng tôi xin liệt kê phương pháp làm vệ sinh công nghiệp của Hưng Anh Phát như sau:

Thu gom rác thải trong nhà

Nhà lâu ngày không ở hay các công trình mới xây xong thường có rất nhiều rác, có thể là vôi vữa, thùng, bìa carton… Để làm sạch căn nhà thì trước tiên chúng tôi cho dọn rác.

Nhân viên sẽ tiến hành thu gom rác từ trên xuống dưới, tất cả các loại rác, kể cả tủ gỗ bàn ghế bỏ đi. Chúng tôi gom lại và chịu trách nhiệm vận chuyển rác đi vứt bỏ.

Vệ sinh trần nhà

Trần nhà nhiều khách hàng không để ý thường bỏ qua khâu vệ sinh nhưng trên trần nhà thường có nhiều bụi bẩn nhất là trong các đường G chạy đường điện. Bụi bẩn trong đó rất nhiều, nhìn từ dưới lên thì không thấy được nhưng lâu ngày bụi từ trần bay xuống khắp nhà.

Chúng tôi sẽ cho dựng thang chữ A, nhân viên sẽ quét sạch mạng nhện trên trần, dùng máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn khắp đường G quanh trần nhà.

Chúng tôi sẽ vệ sinh các thiết bị như đèn chùm, quạt trần, đảm bảo không còn vết bẩn dù ở trên cao.

Vệ sinh mặt tường

Tường nhà cũng tương tự như trần nhà, cần vệ sinh sạch sẽ triệt để bụi bẩn. Vệ sinh tường bao gồm các công việc như:   

- Quét mạng nhện

- Hút bụi tường

- Lau lại tường bằng khăn sạch

- Xử lý các vết bẩn bám trên tường

Vệ sinh kính và khung cửa

Trước tiên hút bụi và vệ sinh khung cửa, hút sạch bụi bẩn ở các kẹt cửa.

Tiếp đến vệ sinh kính 2 mặt trong ngoài. Kính bên ngoài nếu quá cao hoặc không với tới sẽ cho nhân viên đu dây để làm sạch kính mặt ngoài.

Vệ sinh nội thất trong nhà

Nội thất trong nhà chủ yếu như bàn ghế, giường, tủ, kệ bếp, bàn ăn…Chúng tôi sẽ hút bụi và lau sạch sẽ mọi vết bẩn bám trên nội thất, kể cả sơn nước hay các vết xi măng mà không hề gây hư hại đồ đạc, chúng tôi có đầy đủ hóa chất tẩy rửa chuyên dụng làm sạch hết sức an toàn.

Ghế sofa, nệm hay thảm trang trí sẽ được vệ sinh bằng cách giặt bằng máy hơi nước nóng, sau đó sẽ có máy sấy khô và có thể sử dụng ngay lập tức.

Vệ sinh sàn nhà, nền nhà

Đây là công đoạn hết sức quan trọng, sau khi nền nhà được hút sạch bụi, chúng tôi sẽ cho xử lý các vết bẩn thô trước. Sau đó xử lý sạch bằng sự kết hợp giữa máy chà sàn và hóa chất làm sạch sàn nhà chuyên dụng.

Hóa chất được phủ đều lên bề mặt sàn nhà, để khoảng 3-5 phút cho có tác dụng. Tiếp đến sẽ sử dụng máy chà sàn kết hợp các loại pad đánh chuyên dụng để làm sạch sàn. Mỗi loại sàn gạch dùng một loại pad đánh khác nhau.

Vệ sinh toilet

Nhà vệ sinh được chúng tôi tiến hành làm sạch một cách hết sức tỉ mỉ và cẩn trọng. Đa số nhà vệ sinh hiện nay đều được trang bị các thiết bị làm bằng inox, men sứ hoặc đá tự nhiên vì thế việc vệ sinh bằng hóa chất phải hết sức cẩn thận và đòi hỏi sự am hiểu chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn sử dụng các loại nước lau đa năng chuyên dụng để lau chùi trong nhà vệ sinh, bảo đảm sạch sẽ, diệt khuẩn và không gây hư hại đến các thiết bị.

Máy móc dụng cụ trang thiết bị cần thiết để làm vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp mà không trang bị đầy đủ máy móc, chì làm qua loa thì không bao giờ sạch triệt để.

Nếu làm bằng tay nhìn có thể sạch nhưng thực chất các vết bẩn cứng đầu vẫn chưa được xử lý sạch 100% như quý khách mong muốn.

Công ty Hưng Anh Phát chúng tôi với sự chuyên nghiệp của mình, luôn trang bị đầu đủ các loại máy móc dụng cụ hoác hất cần thiết khi tiến hành làm vệ sinh cho khách hàng, công trình dù nhỏ hay lớn thì chúng tôi cũng mang theo đầy đủ máy móc để vệ sinh cho sạch sẽ.

Dưới đây là các lọai máy móc cơ bản cần cho vệ sinh công nghiệp:

- Máy chà sàn loại nhẹ

- Máy chà sàn công nghiệp lọai nặng chuyên mài bê tông hay đánh bóng

- Máy hút bụi công nghiệp cho nhà phố loại 30 lít

- Máy hút bụi công nghiệp công trình 70-120 lít

- Máy đánh bóng cầm tay

- Máy xịt rửa áp lực

- Máy giặt nệm, ghế sofa

- Máy phun khử trùng, khử mùi

- Các loại dụng cụ lau kính, đu dây, thang ghế, dây đai an toàn

- Các loại hóa chất tẩy rửa, chất xúc tác, dung môi, axiton…

- Và nhiều thiết bị chuyên dụng công nghiệp khác như gìan giáo, xe nâng người…

Dịch vụ khác
PHỦ BÓNG SÀN GỖ
PHỦ BÓNG SÀN GỖ
MÁY PHUN THUỐC CÔN TRÙNG
MÁY PHUN THUỐC CÔN TRÙNG
Kiểm soát côn trùng tại Biên Hòa Đồng Nai Kiểm soát côn trùng tại khu công nghiệp Amata Kiểm soát côn trùng tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch Kiểm soát côn trùng tại Khu công nghiệp Long Thành Kiểm soát côn trùng tại Khu công nghiệp Long Đức Kiểm soát côn trùng tại Trảng Bom Kiểm soát côn trùng tại Long Khánh Kiểm soát côn trùng tại Vĩnh Cửu Phun thuốc phòng dịch diệt ruồi muỗi Phun thuốc diệt kiến HƯỚNG DẪN PHUN SƯƠNG MÙ TRONG KHO NÔNG SẢN Phun thuốc phòng dịch, diệt côn trùng tại Biên Hòa Đồng Nai bằng máy STIHL SR420 chính hãng Xuất xứ Brasil. Máy dùng xăng pha nhớt 2 thì, tỷ lệ 1 lít xăng pha với 30ml nhớt. Pha thuốc diệt côn trùng chuyên dụng sát khuẩn kho hàng nông sản bằng Permecide 50Ec, tỷ lệ pha thuốc: 100ml thuốc pha với 4 – 5 lít nước sạch - Máy có các nút điều chỉnh độ to , nhỏ khách nhau, tùy theo vị trí hàng được kê trong kho mà phun hợp lý. - Sau một thời gian, có hiện tượng côn trùng kháng thuốc thì pha thuốc đậm đặc hơn với tỷ lệ 100ml thuốc Permecide 50ec pha với 3 lít nước sạch . • Lưu ý quan trọng Trong kho chứa Cà phê, ca cao, ngũ cốc,.. quý khách KHÔNG NÊN PHUN THUỐC PHA DẦU DO, bởi sẽ tồn lưu mùi dầu trên sàn, vách,bao bì hoặc bị dính vào ngũ cốc . Chỉ phun thuốc với dầu DO trong trường hợp phun ngoài trời, vì khi pha với dầu độ bám của thuốc sẽ tốt hơn trên vật cứng như sàn, vách,lá cây… làm cho khả năng tồn lưu thuốc tốt hơn khi pha với nước dưới trời mưa, và ánh sáng mặt trời .
LÀM THẾ NÀO ĐỂ SƠN TRÊN NỀN SƠN EPOXY CŨ
LÀM THẾ NÀO ĐỂ SƠN TRÊN NỀN SƠN EPOXY CŨ
KỸ THUẬT & QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG
KỸ THUẬT & QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG
KHỬ KHUẨN KHỬ TRÙNG TẠI BIÊN HÒA
KHỬ KHUẨN KHỬ TRÙNG TẠI BIÊN HÒA
CHO THUÊ MÁY MÓC THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
CHO THUÊ MÁY MÓC THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
SỬA CHỮA ĐIỆN VÀ LẮP ĐẶT ĐỒ ĐIỆN
SỬA CHỮA ĐIỆN VÀ LẮP ĐẶT ĐỒ ĐIỆN
Chi tiết dịch vụ sửa chữa điện - Thay bóng đèn: Dịch vụ này bao gồm tiền công và tiền vật tư. Tiền công có thể tính theo giờ như đã nêu trên, tiền vật tư dựa trên loại bóng đèn chủ nhà cần thay công ty sẽ báo giá dựa theo giá đại lý. Chủ nhà chỉ cần chụp hình loại bóng điện cần thay gởi cho công ty để lên dự toán trước khi làm. - Thay motor, máy bơm: Tùy theo loại máy bơm mà giá khác nhau, để được tư vấn giá chủ nhà chụp hình hoặc mô tả loại máy bơm cần thay để công ty báo giá. Chúng tôi sẽ báo giá và mua hộ để mang tới lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. - Đi lại đường dây điện, lắp tủ điều khiển: Việc này cần khảo sát để báo giá chi tiết hoặc chủ nhà có thể cung cấp một số thông tin cho công ty như đi điện âm tường hay điện nổi, video hoặc hình ảnh khu vực cần đi lại đường dây điện, nếu đơn giản chúng tôi sẽ báo giá trực tuyến, nếu phức tạp sẽ tới khảo sát thực tế, trao đổi phương án thi công với chủ nhà rồi báo giá dựa trên phương án thi công. - Sửa chữa máy bơm nước bị cháy hết bao nhiêu tiền ?: Nếu máy bơm bị hư, không chạy và bị cháy thì cần quấn lại, khi cấn lại cần phải kiểm tra bạc đạn, phớt, van và bảo trì đồng bộ. Tùy theo loại máy bơm, công suất mà chúng tôi sẽ báo giá. Chi phí bao gồm công tháo máy bơm mang đi quấn lại, công lắp đặt. - Sửa chữa thiết bị điện gia dụng (mang về sửa và giao lại): Một số thiết bị điện gia dụng như quạt máy, nồi cơm điện, máy nước nóng, tủ lạnh, máy giặt v.v..nếu có hư hỏng cần bảo trì thì thợ kỹ thuật sẽ xem qua và trao đổi với chủ nhà về chi phí sửa chữa bảo trì tùy theo tình hình thực tế. - Lắp đặt thiết bị điện gia dụng: Nếu chủ nhà cần lắp đặt nhiều loại thiết bị thì nên chụp hình gởi để công ty tư vấn và báo giá trọn gói để được giá tốt.
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai
Giới thiệu về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai đang được nhiều người tìm kiếm vì muỗi sinh trưởng và phát triển mạnh vào mùa mưa và khu vực ẩm ướt nên gây ra các loại dịch bệnh đặc biệt là dịch sốt xuất huyết. Vì vậy để tạo môi trường làm việc sạch sẽ và ngăn ngừa dịch bệnh đảm bảo sức khỏe cho người lao động thì các cơ quan xí nghiệp cần chú trọng vào công tác diệt muỗi phòng chống dịch bệnh trong mùa mưa. Là dịch vụ mang tính chất đặc thù cần phải có kiến thức về thuốc và phương pháp thực hiện, nên nhân viên công ty chúng tôi thường xuyên tham gia các khóa học và đào tạo của viện sốt rét ký sinh trùng chuyên về diệt muỗi định kỳ cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiểm soát côn trùng và đặc biệt là diệt muỗi. Ngoài ra chúng tôi cũng tham gia các khóa tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm trong ngành kiểm soát côn trùng do các tập đoàn dược hàng đầu tổ chức như Basf, Bayer, Syngenta, Map Pacific Singapore. Trên cơ sở đó chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất để phục vụ khách hàng, đặc biệt là các khách hàng doanh nghiệp chuyên về thực phẩm và dược luôn đòi hỏi cao về an toàn và hiệu quả.
VIDEO
HỖ TRỢ
 • Điện thoại : 0941614005
 • Hotline : 0938243499
 • EMAIL LIÊN HỆ:
 • hunganhphat.dn@gmail.com
 • Điện thoại : 0941614005
 • Hotline : 0938243499
 • Email:hunganhphat.dn@gmail.com
 • Skype :
 • KHÁCH HÀNG
  • CÔNG TY TNHH RESINOPLAST VIỆT NAM
   CÔNG TY TNHH RESINOPLAST VIỆT NAM
  • DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG & GHẾ SOFA TẠI VIETCOMBANK
   DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG & GHẾ SOFA TẠI VIETCOMBANK
  • CÔNG TY TNHH SUHEUNG VIỆT NAM
   CÔNG TY TNHH SUHEUNG VIỆT NAM
  • CTY TNHH MARIGOT VIỆT NAM
   CTY TNHH MARIGOT VIỆT NAM
  • CTY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG UNICONS
   CTY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG UNICONS
  • CÔNG TY HYUNDAI WELDING VN
   CÔNG TY HYUNDAI WELDING VN
  • Công ty Nicca KCN Amata
   Công ty Nicca KCN Amata
  • QUÉT MẠNG NHỆN CÔNG TY TNHH HIROTA PRECISION
   QUÉT MẠNG NHỆN CÔNG TY TNHH HIROTA PRECISION
  • Lau kính Salon ô tô Huyndai Ngọc Phát
   Lau kính Salon ô tô Huyndai Ngọc Phát
  • Vệ sinh biệt thự tại Mỹ Xuân Tân Thành Bà Rịa Vũng Tàu
   Vệ sinh biệt thự tại Mỹ Xuân Tân Thành Bà Rịa Vũng Tàu
  • Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
   Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
  • Tổng vệ sinh sau xây dựng tại Xuân Lộc Long Khánh
   Tổng vệ sinh sau xây dựng tại Xuân Lộc Long Khánh
  • BỆNH VIỆN PHỤ SẢN ÂU CƠ
   BỆNH VIỆN PHỤ SẢN ÂU CƠ
  • Trần nhà xưởng Loteco Long Bình
   Trần nhà xưởng Loteco Long Bình
  • Loteco Long Bình
   Loteco Long Bình
  • Lau alu cty KCC kcn Long Thanh
   Lau alu cty KCC kcn Long Thanh
  • Bệnh viên đa khoa Đồng Nai
   Bệnh viên đa khoa Đồng Nai
  • Vincom - Biên Hòa
   Vincom - Biên Hòa
  • Phở Hùng - Biên Hòa
   Phở Hùng - Biên Hòa
  Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời Đối tác solarvietnam - pin năng lượng mặt trời